1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ siêu ĐỈNH với gam màu xanh xi măng đẹp hút hồn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng mười 2019.

  Chiếc Exciter 150 độ mà mình sắp giới thiệu đến các bạn được dọn lại phần dàn áo mô phỏng theo phiên bản Click 150 của thị trường Thái Lan đi kèm với đó là khá nhiều những món đồ chơi kiểng khiến người xem phải trầm trồ.

  Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon
  Exciter 150 độ ấn tượng với gam màu xanh xi măng đẹp hú hồn

  Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon - 2
  Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon - 3
  Chiếc xe đang sở hữu gam màu đang cực kì hot hiện nay trong giới xebiz, tông màu này lần đầu tiên xuất hiện là trên các phiên bản Click 150 của thị trường Thái Lan và nhanh chóng được nhiều dòng xe khác nhau sơn lại.

  Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon - 4
  Đầu tiên phải kể đến chi tiết chóa đèn nguyên bản của dòng Exciter 150 vô cùng nhàm chán với công nghệ bóng halogen lỗi thời vì vậy chủ xe đã trang bị chóa đèn 2 tầng Zhipat để giúp chiếc xe thêm sáng và hiện đại hơn, không thua kém những đối thủ Winner hay Raider. Không quên nhắc đến bộ cùm tay thắng Brembo RCS 19 có giá hiện nay hơn 5 triệu đồng và đang được rất nhiều bạn chơi xe ưa chuộng.

  Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon - 5Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon - 6
  Dàn chân là sự kết hợp giữa rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng như dây dầu HEl được bấm các đầu Earl's giúp dây dầu ôm theo thế ốc dầu hơn, hạn chế tình trạng uốn gãy dây trong quá trình sử dụng. Kết nối vào heo dầu Frando 4 pis đối xứng của Đài Loan đi kèm cùng đĩa thắng đồ chơi có kích thước 260mm và full bộ phuộc trước Winner 150.

  Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon - 7Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon - 8Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon - 9
  Hai bên lốc máy là sản phẩm của Fz150 màu đồng nổi bật trên dàn áo màu xanh xi măng của xe, cổ pô được làm bằng chất liệu Titan sẽ tự chuyển màu theo từng vị trí nóng khác nhau. Không quên kể về dàn ốc Gr5 nằm full tất cả vị trí lốc máy.

  Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon - 10

  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm kết hợp cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ tối ưu khả năng chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao đặc biệt là trong đường thẳng, tuy nhiên đây là một món đồ chơi chế thêm nên dù muốn hay không, thì khi chế vào anh em phải chấp nhận việc cắt khoét mủ, tuy nhiên thẩm mỹ hay không là do bàn tay tài hoa của người thợ.

  Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon - 11Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon - 12
  Ngoài bộ mâm Racingboy 8 cây ra dàn chân còn nổi bật với heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng nằm phía sau được làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL.

  Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon - 13Exciter 150 do sieu DINH voi gam mau xanh xi mang dep hut hon - 14
  Một lần nữa ta lại gặp lại phuộc Ohlins bình dầu rời một món đồ chơi đến từ Thụy Điển được khá nhiều dòng xe ưa chuộng bởi độ đẹp thẩm mỹ và giá trị của nó khi trang bị lên xe. Vì sản xuất dành cho Exciter 150 độ nên phuộc có chiều cao 208mm, cao hơn 3 phân so với zin tuy nhiên không đủ để làm bánh sau chạm đất khi đá chống đứng.
  Hình ảnh của Duy Nguyễn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký