1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ siêu đẹp với loạt đồ chơi cao cấp của dân chơi phố núi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng hai 2019.

  Thiết kế đơn giản hài hòa và gọn gàng của Exciter 150 đã mấy đi trái tim của biết bao anh em chơi xe trong hơn 5 năm trở lại đây kể từ ngày ra mắt. Dòng xe đã gấn liền với biết bao bản độ nhẹ nhàng với những món đồ chơi kiểng đến hầm hố từ một bộ dàn áo chế mũ cùng dàn chân PKL giá trị.

  Exciter 150 do sieu dep voi loat do choi cao cap cua dan choi pho nui

  Exciter 150 loạt đồ chơi cao cấp của dân chơi thành phố sương mù.

  Exciter 150 do sieu dep voi loat do choi cao cap cua dan choi pho nui - 2

  Exciter 150 do sieu dep voi loat do choi cao cap cua dan choi pho nui - 3
  Đầu tiên phải kể đến chi tiết chóa đèn nguyên bản của dòng Exciter 150 vô cùng nhàm chán với công nghệ bóng halogen lỗi thời vì vậy chủ xe đã trang bị chóa đèn 2 tầng Zhipat để giúp chiếc xe thêm sáng và hiện đại hơn không thua kém những đối thủ Winner hay Raider. Không quên nhắc đến bộ cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa corta có giá hiện nay hơn 6 triệu đồng và đang được nhiều bạn chơi xe ưa chuộng rất nhiều.

  Exciter 150 do sieu dep voi loat do choi cao cap cua dan choi pho nui - 4
  Vì vẫn như các dòng xe côn tay dọn kiểng khác chiếc xe độ đang sở hữu cùm tay côn TWM một món đồ chơi đến từ Ý với giá bán hơn 2,5 triệu đồng một con số khá hợp túi tiền nhất trong các mẫu tay hiện nay có mặt ở Việt Nam.

  Exciter 150 do sieu dep voi loat do choi cao cap cua dan choi pho nui - 5Exciter 150 do sieu dep voi loat do choi cao cap cua dan choi pho nui - 6
  Exciter 150 do sieu dep voi loat do choi cao cap cua dan choi pho nui - 7
  Dàn chân là sự kết hợp giữa rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng như dây dầu HEl được bấm các ngắt dầu Earl's giúp dây dầu ôm theo thế ốc dầu hơn hạn chế tình trạng uốn gãy dây trong quá trình sử dụng, được kết với heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có giá tầm 10 triệu đồng một con và không quên nhắc đến đĩa Brembo Oversize được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng CNC.

  Exciter 150 do sieu dep voi loat do choi cao cap cua dan choi pho nui - 8
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm kết hợp cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ có tối ưu khả năng chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao đặc biệt là trong đường thẳng, tuy nhiên đây là một món đồ chơi chế thêm nên dù muốn hay không khi chế vào anh em phải chất nhận việc cắt khoét mủ, tuy nhiên thẩm mỹ hay không khoét nhiều không là do bàn tay tài hoa của người thợ.

  Exciter 150 do sieu dep voi loat do choi cao cap cua dan choi pho nui - 9
  Một lần nữa ta lại gặp lại phuộc Ohlins bình dầu rời một món đồ chơi đến từ Thụy Điển được khá nhiều dòng xe ưa chuộng bởi độ đẹp thẩm mỹ và giá trị của nó khi trang bị lên xe - Vì sản xuất dành cho Exciter 150 độ nên phuộc có chiều cao 208mm hơn 3 phân so với zin tuy nhiên không đủ để làm bánh sau chạm đất khi đá chống đứng.

  Exciter 150 do sieu dep voi loat do choi cao cap cua dan choi pho nui - 10
  Một góc ảnh ấn tượng của chiếc xe khoe dáng giữa vùng đất Đà Lạt.

  Hình ảnh của Thái Diệp Quốc Bảo​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng hai 2019