1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ siêu đẹp với dàn trang bị sang chảnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng sáu 2022.

  Nói về chiếc Exciter 150 độ dưới đây mình chỉ tóm gọn lại bằng các tính từ như gọn gàng, liền lạc và rất đẹp. Để đạt được những điểm đó, người chơi đã phải rất tinh tế lựa chọn những món đồ chơi và phối màu xe sao cho nó thật hợp lí.

  Exciter 150 do sieu dep voi dan trang bi sang chanh
  Exciter 150 độ siêu đẹp với dàn trang bị sang chảnh

  Exciter 150 do sieu dep voi dan trang bi sang chanh - 2
  Exciter 150 do sieu dep voi dan trang bi sang chanh - 3
  Exciter 150 do sieu dep voi dan trang bi sang chanh - 4
  Nhìn ngắm từ góc này chúng ta thấy một combo Domino bao phủ ở khắp nơi điển hình như công tắc trái sẽ có nhiều nút bấm hơn, cho phép các bạn câu chế thêm một vài tính năng phụ. Song song cùng với đó là công tắc bên phải sẽ có 2 nút đề máy và câu tắt máy nhanh có kích thước nhỏ gọn, để lấy không gian bắt cùm ga 2 dây trên.

  Exciter 150 do sieu dep voi dan trang bi sang chanh - 5
  Nhìn ra phía trước chúng ta có ở đây là cùm thắng Racingboy được chủ xe tuỳ chỉnh lại phần nắp chụp gió sẽ có màu đỏ và phần khúc gãy tay thắng CNC dài hơn, đồ hãng sản xuất nên tiện lợi hơn cho chúng ta sử dụng.

  Exciter 150 do sieu dep voi dan trang bi sang chanh - 6
  Tiếp theo sẽ là chóa đèn chính ở phần này chủ xe sử dụng dạng đèn đồ chơi với 2 đường led nhìn khá ấn tượng cho ngay cả vào ban ngày hay đêm. Ánh sáng của đèn được đánh giá là tốt hơn zin nhưng gia thành khá cao cũng là một trở ngại làm anh em chưa dám chơi nhiều.

  Exciter 150 do sieu dep voi dan trang bi sang chanh - 7
  Tiếp đến là dàn chân tại đây cũng đã được đầu tư một phần kinh tế khá cao để trang bị cặp phuộc Winner kết đôi cùng heo dầu Anchor 4pis đối xứng và sợ dây dầu Hel bấm đầu Inox vô cùng xịn sò. Kích thước heo quá lớn nên người dùng phải sử dụng size đĩa tận 260mm để bố thắng ăn hết được mặt đĩa.

  Exciter 150 do sieu dep voi dan trang bi sang chanh - 8
  Phía sau vẫn là một chú heo dầu Anchor, tuy nhiên bản này là 2pis đối xứng mà thôi, rất thích hợp cho phanh em chế cho phanh đĩa sau lực phanh nó sẽ ổn định hơn không quá mạnh cũng không quá yếu. Thế bắt heo chủ xe ưu tiên là muốn như zin nên đặt làm cái pat khá to cố định trực tiếp lên phần gắp nhôm.

  Exciter 150 do sieu dep voi dan trang bi sang chanh - 9
  Tất cả ốc xung quanh xe được bố bằng loại Inox 304 sáng bóng với kiểu đầu bông khá đẹp, ấn hiện phía sau tấm mica sẽ là phuộc Redleo không bình dầu nhưng đi kèm một tăng chỉnh dưới chân để chúng ta thay đổi lực nhún cho phù hợp với cân nặng.

  Exciter 150 do sieu dep voi dan trang bi sang chanh - 10
  Góc nhìn nơi phía sau tất cả hệ thống đèn cần thiết chủ xe đã nâng cấp để có những nét đẹp nhất định riêng cho xe của mình điển hình như đèn hậu sử dụng dạng TST với phần giữa là dưới viềng xung quanh là led đỏ có thể đổi màu. Phần cảng led Lc135 được gắn qua cũng rất liền lạc.

  Exciter 150 do sieu dep voi dan trang bi sang chanh - 11
  Nhìn từ góc tổng thể ta sẽ thấy xe được trang bị cặp mâm BRT bản này được sản xuất dành riêng cho Ex 150 có giá hiện nay gần 4 triệu một cặp lợi thế là ráp như zin tuy nhiên kiểu dáng cánh mâm sẽ lạ hơn và bản mâm nhỏ thích hợp cho anh em nào muốn hạ size bánh.
  Hình ảnh của Trương Hoàng Lâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng sáu 2022