1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ siêu ấn tượng với dàn âm thanh mất tình làng xóm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng năm 2019.

  Dù đã xuất hiện nhiều sự lựa chọn hơn như Raider/Satria hay Winner và Sonic nhưng dòng Exciter 150 vẫn tìm được vị thế riêng cho mình trong lòng người tiêu dùng. Cũng chính vì thế mà dòng xe này liên tục xuất hiện các bản độ cực chất, từ đơn giản đến hầm hố khác nhau, tùy theo loạt option cũng như chi phí mà chủ xe có thể chi ra.

  Exciter 150 do sieu an tuong voi dan am thanh mat tinh lang xom
  Exciter 150 new độ ấn tượng hơn với dàn hơi bất tình làng xóm

  Exciter 150 do sieu an tuong voi dan am thanh mat tinh lang xom - 2

  Exciter 150 do sieu an tuong voi dan am thanh mat tinh lang xom - 3
  Toàn cảnh hơn về phần chóa đèn led trắng của dòng Exciter 150 New, phiên bản mới nhất hiện nay của Yamaha Exciter, đối với dòng xe phiên bản 150 cũ vẫn có thể mua dàn đầu này để nâng cấp rất tiện lợi, nhanh chóng và không tốn kèm nhiều chi phí phát sinh. Sử dụng mặt nạ MX-king kết hợp cùng demi lưới là các món đồ chơi được order trực tiếp từ Indonesia và Malaysia về.

  Exciter 150 do sieu an tuong voi dan am thanh mat tinh lang xom - 4
  Trang bị cùm tăng tốc Domino vàng để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, sử dụng tay thắng CRG Carbon Fiber cho trọng lượng cực nhẹ, nhưng độ bền cao và độ sang trọng được nhấn mạnh rất nhiều.

  Exciter 150 do sieu an tuong voi dan am thanh mat tinh lang xom - 5
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Redleo bình dầu rời, đem lại chiếc xe độ đàn hồi êm ái nhẹ nhàng không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, bình dầu ngoài hiệu năng đi kèm còn sẽ giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe, đem lại độ thẩm mỹ cần có cho chiếc Exciter 150 độ. Rất nhiều chi tiết dàn áo được cố định bằng ốc Gr5 để tăng thêm điểm nhấn.

  Exciter 150 do sieu an tuong voi dan am thanh mat tinh lang xom - 6
  Dàn chân to lớn của mâm nguyên bản được hạ xuống phiên bản Yaz hính hãng Yamaha đem lại sự mới lạ liền lạc, sở hữu cho mình tông màu xanh xi măng đang là cơn sốt hiện nay trên thị trường dành cho các dòng xe phổ thông như Sonic, Raider, Winner và Wave Dream độ.
  Hình ảnh của Võ Hữu Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng năm 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp