1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ 'Show' dàn đồ chơi chất trong bóng tối huyền bí

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2018.

  Exciter 150 đã quá quen thuộc với anh em chơi xe từ cuối năm 2014 cho đến nay, trải qua nhiều năm tháng dòng xe dần được độ chế và biến tấu lại theo nhiều hình thức khác nhau từ độ kiểng bên ngoài với nhiều món phụ tùng cực chật cho đến tăng công suất động cơ.

  Exciter 150 do Show dan do choi chat trong bong toi huyen bi
  Exciter 150 độ 'Show' dàn đồ chơi chất trong bóng tối huyền bí

  Exciter 150 do Show dan do choi chat trong bong toi huyen bi - 2


  Exciter 150 do Show dan do choi chat trong bong toi huyen bi - 3
  Dàn đầu xe độ được trang bị một đồng hồ Koso dành riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng mà không cần phải chế cháo bất kì gì với - tất cả chức năng đo đạt của xe điều được hiển thị dưới dạng LCD 100%, một lưu ý nhỏ cho anh em chơi Koso là không nên để đồng hồ phơi nắng quá lâu rất dễ chết màu led làm mất giá trị đồng hồ.

  Exciter 150 do Show dan do choi chat trong bong toi huyen bi - 4
  Đi kèm theo theo đó là bộ cùm tăng tốc Domino cho hành trình dây ga được cải thiện ngắn hơn giúp xe đề ba nhanh hơn, làm đẹp thêm cho cùm là hai ốc dẫn dây ga được làm bằng Titanium rất bắt mắt - Phần demi lưới trước được order từ Malay về khác xa so với mẫu led của xe Việt Nam.

  Exciter 150 do Show dan do choi chat trong bong toi huyen bi - 5
  Sử dụng phuộc trước của dòng Exciter 135 để sử dụng heo dầu Nissin 2 pis mà không cần phải lại làm pat heo - đi kèm cùng bộ dè trước Ex nhỏ và cặp mắt mèo phản quang. Bình nước giải nhiệt cũng đã được di dời vị trí lên cao nên trong xe khá gọn gàng sạch sẽ.

  Exciter 150 do Show dan do choi chat trong bong toi huyen bi - 6
  Nói thêm chút ít về cách di chuyển bình nước và chi phí cho anh em tự thực hiện tại nhà - Đây là bình nước của Honda Air blade được bán bên ngoài có giá từ 40 đến 80 ngàn VNĐ anh em mua về tháo bỏ bình zin trên xe chế một cái pat nhỏ như hình dời dây và ống lên tận dụng lại nắp bình giải nhiệt zin, quá đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà.

  Exciter 150 do Show dan do choi chat trong bong toi huyen bi - 7
  Dàn chân chủ xe đã hạ xuống mâm Yaz có size nhỏ hơn mâm zin giúp xe được giảm trọng lượng và ngoại hình cảm giác mới lạ hơn. Không giống như các bản Ex150 khác chiếc xe này đã sử dụng phuộc trước Exciter 135 nên có thể sử dụng đĩa 220 mà không cần làm thớt lòng.

  Exciter 150 do Show dan do choi chat trong bong toi huyen bi - 8
  Hơi thở của xe được ấn định sử dụng pô Leovince để giúp xe thoáng máy hơn nên dù có nâng cấp động cơ cũng không cần phải mốc pô lại
  Hình ảnh của Trần Đại Dương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2018
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Nhìn xe chắc cũng đoán được là đã được nâng cấp rồi đây
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Tháo dàn yếm ra nhìn xe gấu quá , chắc xe lên nội công rồi đó bác
 4. bikerboy

  bikerboy Biker cấp 4

  trong bài nói là tăng công suất mà ko đưa ra bài độ gì hết nhỉ?