1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ sắc màu xanh chuối dành để đèo vợ đi chợ của biker Vĩnh Long

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng ba 2019.

  Dù bị đối thủ Winner 150 cạnh tranh mạnh mẽ nhưng không vì thế mà Exciter 150 lại mất chỗ tựa vững chắc bởi các biker độ xe rất yêu thích dọn kiểng Exciter 150, mỗi bản độ đều là ngẫu hứng, cảm xúc riêng biệt của từng cá nhân. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Vĩnh Long mang 1 sắc màu xanh chuối cực nổi bật.

  Exciter 150 do sac mau xanh chuoi danh de deo vo di cho cua biker Vinh Long
  Exciter 150 độ sắc màu xanh chuối dành để đèo vợ đi chợ của biker Vĩnh Long
  .

  Exciter 150 do sac mau xanh chuoi danh de deo vo di cho cua biker Vinh Long - 2

  Exciter 150 do sac mau xanh chuoi danh de deo vo di cho cua biker Vinh Long - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này trở nên nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn bởi tone màu chói lóa là xanh chuối - đen được phối với nhau 1 cách hài hòa cùng bộ tem design thể thể trong từng góc cạnh, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe đầy thẩm mỹ & hầm hố, tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

  Exciter 150 do sac mau xanh chuoi danh de deo vo di cho cua biker Vinh Long - 4
  Được biết chiếc xe này trong Club Exciter We Are One Vĩnh Long, biển số trước ở phần mặt nạ ghi là XE ĐÈO VỢ - ĐÉO ĐÈO GÁI cực ngầu của chủ xe.

  Exciter 150 do sac mau xanh chuoi danh de deo vo di cho cua biker Vinh Long - 5
  Phần đầu cực ngầu với ốp mão đồ chơi được cố định bằng 2 chú ốc vàng, 2 phía tay lái với bao tay Spider mang lại sự êm ái cho người lái. Ánh sáng được tăng cường khi đi đêm qua led trợ sáng L4 gắn ở chân kính phải qua sự hỗ trợ của pas trợ sáng.

  Exciter 150 do sac mau xanh chuoi danh de deo vo di cho cua biker Vinh Long - 6
  Chủ xe đã trang bị rổ giữa Appi tạo khoảng trống chứa đồ cực tiện ích, dàn chân đầy nổi bật với mâm đúc nguyên thủy được tạo điểm nhấn bằng gam màu vàng chuối. Hệ thống phanh ở bánh lái trước có sự thay đổi với đĩa Racing boy mẫu răng cưa gắn như zin cho Excite 150. Lốc máy được tạo điểm nhấn với ốc vàng vương miện.

  Exciter 150 do sac mau xanh chuoi danh de deo vo di cho cua biker Vinh Long - 7
  Dáng ngồi trở nên thể thao hơn với bộ gãy đôi Racing boy 2 tầng dành cho Exciter 150 màu bạc, ngoài ra nó giúp ta kiểm soát việc rà phanh cũng như thực hiện các bước sang số linh hoạt hơn. Bên cạnh đó là cacte CNC bảo vệ kiểng bộ NSD vàng.

  Exciter 150 do sac mau xanh chuoi danh de deo vo di cho cua biker Vinh Long - 8
  Ống xả Uma Racing cho âm thanh tê tái đầy uy lực nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn from của ống xả zin cực đẹp, chủ xe đã tháo bỏ ốp pô nhìn phong trần & bụi bặm hơn rất nhiều.
  Ảnh: Phạm Nguyễn Thiện Thanh


  2banh
  2banh.vn