1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ rực lửa với bộ áo Movistar đi kèm loạt đồ chơi giá trị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 15 Tháng mười 2019.

  Mỗi bản độ dành cho mẫu xe Exciter 150 đều mang lại nhiều cảm xúc cho người xem bởi những phong cách khác nhau của những biker gửi gắm đam mê độ xe của mình dành cho em nó. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri
  Exciter 150 độ rực lửa với bộ áo Movistar đi kèm loạt đồ chơi giá trị.


  Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri - 2

  Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri - 3
  Phá cách so với những bộ áo Movisrar mà ta thường thấy chính là màu đỏ cho cái nhìn mạnh mẽ đậm chất thể thao, xe đã được gác loạt đồ chơi có giá trị để tăng cường hiệu năng như cùm phanh Brembo RCS, cùm tăng Domino, phuộc Ohlins hàng hiệu...

  Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri - 4
  Đèn pha zin được thay thế bằng đèn pha LED 2 tầng đến từ hãng Zhipat, chóa đèn có thiết kế 2 tầng với ánh sáng LED cực mạnh so với hóng Halogen nguyên thủy, giá thị trường của mẫu chóa đèn này khoảng 1tr5.

  Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri - 5Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri - 6
  Cùm thắng Brembo RCS được gắn hoàn chỉnh sau khi khoét nhựa & độ gọn của nó chính là ống dầu được cất vào bên trong chứ không để lộ diện bên ngoài. Không những hướng kiểng mà mẫu cùm này còn mang lại lực bóp dịu nhẹ, giúp người lái thực hiện phanh ổn định hơn rất nhiều. Về phía cùm côn thì đến từ hãng TWM với cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo & tay có chức năng chống gãy, 1 sản phẩm đến từ thương hiệu Ý.

  Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri - 7
  2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ bằng gù Brembo CNC.

  Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri - 8
  Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Uma Racing với nền Carbon cực đẹp, được biết mẫu đồng hồ này với màn hình LCD có thể chuyển màu & tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại như báo giờ, nhiệt độ...

  Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri - 9
  Cùm tăng tốc Domino với hành ga được rút ngắn đáng kể giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri - 10
  Một món đồ chơi rất được thịnh hành chính là trợ lực sườn Ohlins, không những hướng kiểng mà còn giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, với cấu tạo là một trụ sắt di chuyển bên trong, thanh trục bọc bên ngoài và có núm chỉnh áp lực nén, trợ lực tay lái có thể điều chỉnh nặng, nhẹ tùy theo nhu cầu của người lái.

  Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri - 11
  Lốc zin được thay thế bằng lốc Fz150i với tone màu vàng đồng.

  Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri - 12
  Dàn chân Racing boy 8 cây đậm chất thể thao, Hệ trống truyền tải với đĩa tải cấu tạo từ nhôm cứng 7075 kết hợp cùng sợi sên óng ánh sắc vàng. Gắp zin được thay thế bằng gắp King Drag, đây là dòng gắp cấu tạo từ nhôm CNC, được các biker tại Đông Nam Á ưa chuộng để sử dụng trên những mẫu xe Drag tại Malaysia & Thailand.

  Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri - 13
  Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Ohlins bình dầu rời thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Exciter 150 do ruc lua voi bo ao Movistar di kem loat do choi gia tri - 14
Đăng ký kênh
Đăng ký