1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ quyến rũ với dàn phụ tùng đồ chơi chất như nước cất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng sáu 2019.

  Sau đây mình sẽ dẫn các bạn đi xem một bản độ lấy cảm hứng từ phiên bản Exciter 150 New, được chủ xe của nó chi ra số tiền tương đối lớn để nâng cắp lại toàn bộ hệ thống phanh và giảm sốc để phù hợp với nhau cầu sử dụng và con mắt thẩm mỹ của bản thân.

  Exciter 150 do quyen ru voi dan phu tung do choi chat nhu nuoc cat

  Exciter 150 tân trang đầy phá cách với loạt đồ chơi hàng hiệu.

  Exciter 150 do quyen ru voi dan phu tung do choi chat nhu nuoc cat - 2

  Exciter 150 do quyen ru voi dan phu tung do choi chat nhu nuoc cat - 3
  Trang bị cùm tay thắng Accossato phiên bản mới nhất của dòng thương hiệu đến từ Ý, kiểu dáng đơn giản nhẹ nhàng vô cùng tinh tế nhưng đem lại hiệu năng cực cao không chỉ bởi lực phanh êm nhẹ mà còn bởi cách họ xử lý nước nhôm tay thắng tạo cảm giác rất sướng tay không bị đau như các mẫu tay zin.

  Exciter 150 do quyen ru voi dan phu tung do choi chat nhu nuoc cat - 4
  Phía tay côn chủ xe cũng sử dụng thương hiệu Accossato đây được coi là một trong các cùm tay thần thánh giúp cho lực tặng của tay côn giảm hơn 50% so với tay zin, mẫu tay này hiện nay đang được rất nhiều PKL ưa chuộng.

  Exciter 150 do quyen ru voi dan phu tung do choi chat nhu nuoc cat - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được đo đạt bấm ngắn phù hợp cho dòng Exciter 150 chuẩn như zin không quá dư hoặc không quá ngắn làm mất thẩm mỹ của xe, bên cạnh còn có heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer cả hai món đồ chơi được bắt vào dàn chân trước thông qua pat heo và thớt lòng được gia công bằng nhôm nguyên khối.

  Exciter 150 do quyen ru voi dan phu tung do choi chat nhu nuoc cat - 6
  Giảm sóc sau được thay bằng phuộc YSS bình dầu rời phiên bản mới nhất, với điểm nhấn là tên thương hiệu và sản phẩm được dán trực tiếp trên bình dầu. Sản phẩm được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng nên không cần chế cháo mod chân bất kì chi tiết nào. Phần dè con được tháo bỏ thay bằng một tấm mica trong suốt để bảo vệ phần ty tránh tình trạng cát đá bắn trực tiếp làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

  Exciter 150 do quyen ru voi dan phu tung do choi chat nhu nuoc cat - 7
  Dàn chân hạ xuống bánh căm và sử dụng niềng nhôm đen làm chủ đạo mặc dù không làm nổi bật chiếc xe nhưng tạo nên sự cứng cáp liền lạc hơn cho chiếc xe độ

  Hình ảnh của Dương Quang Anh Quý
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký