1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ - phong cách Y15zr và bộ mâm 3 đao đầy phá cách

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2018.

  Exciter 150 đang là mẫu hot nhất thị trường và được nhiều tín đồ độ xe mong muốn sở hữu. Thay đổi đáng kể so với thiết kế ban đầu, xe được độ hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Racingboy - Đi kèm cùng cặp mâm 3 cây vô cùng phá cách. Ngoài ra cùng một vài chi tiết đồ chính hãng Indo được Order về để tạo sự phá cách cho xe.

  Exciter 150 do phong cach Y15zr va bo mam 3 dao day pha cach
  Exciter 150 độ - phong cách Y15zr và bộ mâm 3 đao đầy phá cách

  Exciter 150 do phong cach Y15zr va bo mam 3 dao day pha cach - 2

  Exciter 150 do phong cach Y15zr va bo mam 3 dao day pha cach - 3
  Khoác cho mình phong cách tem Y15zr một tên gọi khác của Exciter 150 của thị trường Malay - kiểu cách này đang được khá nhiều tay chơi Ex 150 ở nước ta ưa chuộng sau khi đã nhàm chán với các mẫu ten chế - phần cảng sau được ốp Carbon Fiber tạo điểm nhấn nhỏ cho tổng vòng ba của xe.

  Exciter 150 do phong cach Y15zr va bo mam 3 dao day pha cach - 4
  Đèn pha LED 2 tầng ZHI.PAT tương tự như đèn pha zin của Exciter 150 - chỉ khác nhau về phân cấu tạo bên trong thì chóa đèn 2 tầng sử dụng công nghệ bóng led trắng siêu sáng siêu bền và tiết kiệm điện không gây nóng và ố vàng chóa theo thời gian. Ánh sáng trắng của dòng đèn này được pha thêm tý vàng theo một công thức riêng biệt giúp ánh sáng "Bám đường mạnh" vào ban đêm. Bản thân mình một thành viên của diễn đàn 2banh.vn cũng đang sở hữu dòng sản phẩm này cho con Exciter 135 5s của mình cảm giác khá ok - Ngoài ra còn có cặp tay thắng CRG Carbon Fiberbao tay Spider, phần mặt nạ được chế mũ để lắp vừa cụm đèn L4 trợ sáng thêm cho xe.

  Exciter 150 do phong cach Y15zr va bo mam 3 dao day pha cach - 5
  Dàn chân sử dụng cặp mâm 3 cây bản lớn dành cho Ex150 tuy nhiên lỗ mâm trước của nó vẫn là 4 lỗ nên chủ xe buộc lòng phải làm thêm thớt lòng CNC để bắt vừa đĩa zin size 245mm của xe - cặp mắt mèo phản quang và dè sau cũng là món đồ chơi được order trực tiếp từ Yamaha phía Malay về để tạo sự phá cách cho dòng Excier 150 của nước ta. Trang bị nắp lộc nhớt Racingboy thiết kế trong suốt, thấy được nhớt bên trong vô cùng độc đáo, thật lợi khi nhận thấy nhớt đã cũ hoặc có vào nước hay không, dòng sản phẩm này có thể lắp vừa Exciter 135 5s/150 và Fz 150.

  Exciter 150 do phong cach Y15zr va bo mam 3 dao day pha cach - 6
  Chi một số tiền không hề nhỏ để trang bị full bộ ốc Proti cho phần lốc máy - cổ pô cũng làm bằng chất liệu Titanium cho khả năng giải nhiệt nhanh, trọng lượng nhẹ màu sắc đẹp và đặc biệt không bị bay màu theo thời gian dài sử dụng - Có quá nhiều lợi thế nên dòng cổ pô này có giá không dưới 1 triệu VNĐ.

  Exciter 150 do phong cach Y15zr va bo mam 3 dao day pha cach - 7
  Trang bị phuộc Racingboy bình dầu rời phía sau để cải thiện tình trạng giảm sóc cho xe - chống khả năng sản lắc khi qua các ổ gà quá lớn, ngoài ra có thể chỉnh được độ đàn hồi nhanh chậm cho xe. Kích thước phuộc có chiều cao 207mm hơn 2 phân so với phuộc zin của Exciter 150.

  Hình ảnh của Nguyễn Thanh Nam ​
  2banh
  2banh.vn