1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ phong cách táo bạo với mâm Yaz để từ bỏ dàn chân to lớn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng hai 2019.

  Yamaha Exciter 150 đang được khá nhiều anh em chơi xe độ ưa chuộng bởi thiết kế thể thao, hài hòa và dễ dàng độ chế. Điểm nhấn của chiếc Exciter 150 độ dưới đây là phần mâm đã được thu nhỏ lại để giúp chiếc xe độ thêm phần linh hoạt và nhẹ nhàng hơn.

  Exciter 150 do phong cach tao bao voi mam Yaz de tu bo dan chan to lon
  Exciter 150 độ phong cách táo bạo với mâm Yaz từ bỏ dàn chân to lớn

  Exciter 150 do phong cach tao bao voi mam Yaz de tu bo dan chan to lon - 2

  Exciter 150 do phong cach tao bao voi mam Yaz de tu bo dan chan to lon - 3
  Phần đầu Exciter 150 độ đã được cắt gọn gàng lại hai bên để lấy khoảng trống lắp cùm công tắc rời đồ chơi. Phần mặt nạ cũng được chế mũ lại để lắp vừa đèn led L4 trợ sáng thêm cho chiếc xe khi vào những cung đường đêm, sử dụng demi lưới phía trước giúp xe khí động học và lạ mắt hơn.

  Exciter 150 do phong cach tao bao voi mam Yaz de tu bo dan chan to lon - 4
  Phía sau tay lái ta sẽ thấy rõ nét hơn những trang bị mà chiếc xe đang sở hữu đầu tiên là bộ cùm công tắc Honeywell với đang dạng nút bấm cho anh em chơi xe tha hồ chế cháo, bên cạnh là cùm tay côn TWM một món đồ chơi đến từ Ý, dùng được cho khá nhiều dòng xe mà không phải chế cháo gì. Nhìn sang bên phải ta sẽ thấy chủ xe đã thu nhỏ cùm đề máy lại để có không gian bắt cùm tăng tốc Domino nhằm rút ngắn hành trình ga cho xe đề ba nhanh hơn. Sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS giúp kiểm soát hành trình phanh trước được tốt hơn. Với Koso sản xuất dành riêng cho Exciter 150 độ chỉ cần thay thế là được không cần phải chế cháo lại phần bợ cổ rất tiện lợi.

  Exciter 150 do phong cach tao bao voi mam Yaz de tu bo dan chan to lon - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn đỏ 2 pis đối xứng có giá bán hiện nay hơn 3,4 triệu đồng, được bắt vào dàn chân trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm CNC kết hợp cùng đĩa Galfer 260mm được bắt vào mâm Yaz thông qua một thớt lòng bằng nhôm.

  Exciter 150 do phong cach tao bao voi mam Yaz de tu bo dan chan to lon - 6

  Nhìn xuống dàn chân sau ta sẽ thấy chủ xe đã lựa chọn phuộc Racingboy bình dầu rời đây là phiên bản mới nhất đang rất thịnh hành ngày nay, sở hữu mức giá khoảng 2,5 triệu đồng nhưng được tích hợp khá nhiều tính năng bao gồm 2 nấc chỉnh nằm ở chân phuộc và bình dầu đi kèm cùng ty với lò xo lớn hơn, đem lại độ đầm tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 150 do phong cach tao bao voi mam Yaz de tu bo dan chan to lon - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng nhưng được làm pat xoay ngược xuống dưới tựa như các dòng xe PKL thường hay sử dụng, tuy nhiên do kích thước heo quá lớn nên kích thước đĩa sau phải tăng lên 220mm để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng. Sử dụng pô Leovince phiên bản nhôm đây là mẫu pô đang cực kì hot sau khi anh em mê xe độ đã nhàm chán với phiên bản Carbon.

  Exciter 150 do phong cach tao bao voi mam Yaz de tu bo dan chan to lon - 8
  Quyết định bỏ đi cặp mâm hợp kim nguyên bản to lớn, chủ xe đã hướng tới sử dụng mâm Yaz cho kích thước nhỏ hơn giúp xe nhẹ nhàng, linh hoạt hơn khi di chuyển trên phố. Vì cùng là sản phẩm của Yamaha, nên việc thay thế mâm này không phải chế cháo quá nhiều như các mâm đồ chơi khác

  Hình ảnh của Nguyễn Đình Hiền
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng hai 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Phối màu dàn chân nhìn đẹp ghê
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Lên nhìn đẹp và liền lạc ghê
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Thấy lên dàn chân này nhìn đẹp và cân đối chiếc xe ghê
 5. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Nhẹ nhàng , hài hòa mà đẹp nè