1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ phong cách Sniper sở hữu dàn đồ chơi đẹp ngất ngây

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng ba 2019.

  Thuộc sở hữu của bạn có tên fakebook là Ngọc Tòn ở Vũng Tàu, chiếc Exciter 150 độ này được rất nhiều anh em chơi xe biết đến với phần biển số tứ qúy 5 mà biết bao tay chơi xe ao ước sở hữu. Trải qua nhiều phong cách độ chế khác nhau từ dàn chân PKL hầm hố cơ bắp thì với version lần này chủ xe lại hướng tới sự nhẹ nhàng, đơn giản hơn để dạo phố và đi tuor là chính.

  Exciter 150 do phong cach Sniper so huu dan do choi dep ngat ngay
  Exciter 150 dọn phong cách Sniper sở hữu dàn đồ chơi đẹp ngất ngây

  Exciter 150 do phong cach Sniper so huu dan do choi dep ngat ngay - 2

  Exciter 150 do phong cach Sniper so huu dan do choi dep ngat ngay - 3
  Chiếc xe thuộc phiên bản cũ được chủ nhân của nó thay đổi lại hoàn toàn phần cụm đầu xe bằng phiên bản Exciter 150 New 2019, sử dụng công nghệ bóng led trắng đi kèm cùng bộ đồng hồ full LCD là những thay đổi rất đáng chú ý của phiên bản mới này. Khoác cho mình bộ tem mang phong cách Sniper 150 đây là tên gọi của dòng xe Exciter tại thị trường Philippines.

  Exciter 150 do phong cach Sniper so huu dan do choi dep ngat ngay - 4
  Ghi đông có nhiều khoảng trống hơn giúp chủ xe ráp thêm được rất nhiều món đồ chơi đắt tiền mà không phải chế cháo gì quá nhiều, điển hình là cặp tay thắng Brembo Billet kết hợp cùng tay côn CRG GP tạo nên sự tinh tế thẩm mỹ cho dàn đầu, bên ghi đông trái ta sẽ thấy cùm công tắc Domino mỏng kết hợp cùng cùm on/off Daytona liền lạc một cách bất ngờ như cả hai sinh ra dành cho nhau. Còn bên phải là sử dụng cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn và sử dụng cùm đề máy tháo xe PKL cho chiếc xe thêm phần mới lạ.

  Exciter 150 do phong cach Sniper so huu dan do choi dep ngat ngay - 5
  Khoét rộng một phần dàn áo để lắp trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau để đầu xe được tối ưu hơn, chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao, đặc biệt là trong các đoạn đường thẳng. Hai bên lốc máy chủ xe đã order từ hãng về phụ tùng của Fz đem lại sự mới lạ cho chiếc xe độ gấp nhiều lần, các chi tiết lỗ ốc gần như tương đồng nhau hết tất cả nên không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, rất tiện lợi phong cách này cũng rất được ưa chuộng và bắt nguồn từ Malaysia.

  Exciter 150 do phong cach Sniper so huu dan do choi dep ngat ngay - 6
  Dàn chân trước tạo cảm giác đơn giản cho người xem nhưng có mấy ai biết được nó đã tiêu tốn của chủ xe hơn 15 triệu đồng, bao gồm heo dầu Brembo billet KTM 1pis đây là một sản phẩm cực kì đẹp và luôn trong tình trạng cháy hàng bởi đã bị ngưng sản xuất khiến già thành của nó hiện nay còn đội cao hơn nữa. Sử dụng đĩa Brembo Oversize cùng thớt lòng CNC nhuộm đen để bắt vào mâm Yaz được tiện lợi hơn.

  Exciter 150 do phong cach Sniper so huu dan do choi dep ngat ngay - 7
  Bỏ luôn phần gác chân sau, chủ xe đã sử dụng một pat CNC để giữ pô nhìn rất đơn giản nhỏ gọn, sở hữu cổ pô Titan kết hợp ống xả Over Racing Titan đem lại ngoại hình đẹp hơn và hơi thở uy lực hơn cho chiến mã mỗi khi chủ xe lên ga lớn.

  Exciter 150 do phong cach Sniper so huu dan do choi dep ngat ngay - 8
  Góc ảnh này sẽ cho ta thấy cận cảnh hơn hình ảnh chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng mà chiếc xe độ đang sở hữu. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe đến từ Anh Quốc được rất nhiều anh em chơi xe kiểng ở Việt Nam ta hiện nay săn tìm rất nhiều bởi số lượng nhập về rất ít và luôn trong tình trạng chờ order .

  Exciter 150 do phong cach Sniper so huu dan do choi dep ngat ngay - 9Exciter 150 do phong cach Sniper so huu dan do choi dep ngat ngay - 10Exciter 150 do phong cach Sniper so huu dan do choi dep ngat ngay - 11
  Giá xe Exciter 2019 hiện nay vào khoảng 47.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số

  Exciter 150 do phong cach Sniper so huu dan do choi dep ngat ngay - 12
  Đọ dáng cùng những người bạn khác của mình

  Hình ảnh của NGọc Tòn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2019
  HuyPham1995 thích bài này.