1. Biker tích cực

  Exciter 150 độ phong cách RedBull nổi bật và độc đáo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2015.

  Exciter 150 là chiếc xe côn tay cỡ nhỏ mang danh hiệu The King Of Street, và là con át chủ bài của nhà Yamaha , Với thiết kế hoàn hảo và khối động cơ đủ mạnh để xử lý tình huống tốt ở mọi tốc độ, Exciter 150 hiện đang rất được các bikers VN và các nước khu vực Đông Nam Á ưa chuộng.

  Hiện nay dòng xe này đang rất được thịnh hành tại VN , với vô số bản độ từ các tay chơi với nhiều phong cách khác nhau mặc dù chiếc xe ra mắt chưa được bao lâu, như chiếc Exciter 150 độ dưới đây, ngoài bộ áo tem đấu nổi bật thì còn được trang bị với những món phụ kiện đồ chơi như pô, mâm, số gãy...
  Exciter 150 do phong cach RedBull noi bat va doc dao
  Chiếc Yamaha Exciter 150 nổi bật khi được độ lại dàn áo ngoài cùng đó là với loạt đồ chơi kiểng được gắn trên xe.

  Exciter 150 do phong cach RedBull noi bat va doc dao - 2
  Dàn áo độ tem đấu với các mảng màu nổi bật mang phong cách Redbull , ngoài ra nó còn được nhấn mạnh ở những góc cạnh của dàn áo khiến chiếc xe vốn đã thể thao nay còn hầm hố hơn.

  Exciter 150 do phong cach RedBull noi bat va doc dao - 3
  Xe được trang bị với hàng loạt các đồ chơi nổi bật như dàn chân độ lại với cặp mâm Power chữ Y kết hợp với vỏ Yokohama Samurai, phuộc trước cũng được độ lại với phuộc Upside Down nhìn thể thao hơn, dàn đầu được gắn thêm ốp mặt nạ nhìn ngầu hơn, dàn tay được trang bị bao tay kiểu Rizoma, cặp tay Brembo RCS , kiếng Rizoma Elisse...

  Exciter 150 do phong cach RedBull noi bat va doc dao - 4
  Chóa đèn được độ lại với bộ gương cầu với led AE và DE nổi bật.

  Exciter 150 do phong cach RedBull noi bat va doc dao - 5
  Và với hàng loạt đồ chơi nổi bật hơn như được trang bị bộ số gãy đôi, ốp lốc nồi trong suốt, nắp nhớt Racingboy, bình dầu Racingboy, đĩa Apido...ngoài ra còn thêm cây pô Yoshimura cho âm thanh mạnh mẽ và uy lực.

  Exciter 150 do phong cach RedBull noi bat va doc dao - 6
  Cận cảnh bộ số gãy Racingboy với các đường nét chi tiết được CNC rất sắc sảo, nắp mang cá , chân chống nghiêng cũng được độ lại bộ CNC.

  Exciter 150 do phong cach RedBull noi bat va doc dao - 7

  Dè sau được tháo ra thay vào đó là gắn dè chắn độ phong cách mô tô, biển số được gắn cao lên gần đèn hậu với bộ pát biển số Rizoma, cặp xi nhan sau cũng được thay lại với cặp xi nhan Rizoma Graffio nhỏ gọn và thể thao hơn.

  Exciter 150 do phong cach RedBull noi bat va doc dao - 8
  Nguồn ảnh: Tien Tan Thanh
  2banh
  2banh.vn