1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 độ phong cách 'Racing Boy' cực kì phá cách

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2020.

  Exciter 2019 đã thu hút giới trẻ nhờ đồng hồ hiển thị LCD và đèn trước chia 3 khoang nổi bật, chủ nhân của bản độ ngày hôm nay cũng đã bị 'hớp hồn' bởi những ưu điểm của chiếc xe này. Bản độ lần này là sự pha trộn của những thương hiệu đang được ưa chuộng hiện nay. Bây giờ không dài dòng nữa mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu chiếc xe độ này nhé.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy cuc ki pha cach
  Exciter 2019 độ phong cách 'Racing Boy' phá cách

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy cuc ki pha cach - 2
  Exciter 150 do phong cach Racing Boy cuc ki pha cach - 3
  Cùm thắng zin đã được nâng cấp lên một bộ cùm đồ chơi có thể chỉnh độ xa gần của tay thắng và bản lề chống gãy (sẽ gập lên khi xảy ra sự cố). Bình dầu đồ chơi ở thắng trước có thiết kế đẹp, rất đồng bộ với cùm thắng của xe.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy cuc ki pha cach - 4
  Cùm tăng tốc trên xe đến từ thương hiệu NCY, cùm này sẽ rút ngắn hành trình ga. Nhờ hành trình ga ngắn hơn nên nước đề pa của xe sẽ được tối ưu đáng kể.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy cuc ki pha cach - 5
  Phần mão của chiếc xe này được phủ một lớp cacbon, cái mão này sẽ làm điểm nhấn trên nền sơn đen. Bên dưới mặt nạ đã thay một bộ biển số trước của MX King, nhưng phần demi lưới này lại có nguồn gốc xuất phát từ Mã Lai tạo ra sự rối não cho người xem.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy cuc ki pha cach - 6
  Truyền dầu đến con heo trước là cọng dây dầu Galfer màu đỏ nổi bật. Nhiệm vụ tối ưu hiệu suất thắng của xe được giao cho con heo Brembo 2pis đối xứng, một dòng heo mà rất nhiều anh em ưa chuộng. Đĩa thắng trước là một dòng đĩa có thiết kế lỗ đĩa phay rất đẹp, phần lòng đĩa cũng rất tinh xảo. Mâm Racing Boy 5 cây được chủ nhân lựa chọn có màu sắc vàng đồng liền lạc với con heo.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy cuc ki pha cach - 7
  Chủ xe chắc hẳn là một người nắm bắt xu hướng cực kì nhanh khi đã trang bị lốc FZ. Một món đồ chơi tô điểm thêm màu sắc cho con xe của mình đang được rất nhiều anh em chơi Ex150 hướng tới.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy cuc ki pha cach - 8
  Dàn chân sau vẫn sài dây dầu Galfer màu đỏ, nhưng khác biệt chút ở con heo Brembo logo lớn màu xám có thế bắt ngược. Thế bắt này sẽ làm bụi bẩn, cát đất rơi ra khỏi heo giúp chủ nhân dễ dàng trong việc vệ sinh heo. Thế bắt này còn khoe trọn cái đĩa sau đồ chơi có những đường nét gợn sóng.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy cuc ki pha cach - 9
  Hệ thống ống xả nguyên bản được bỏ đi và thế chỗ của nó là bộ cổ pô titan có kích thước phù hợp với bài độ của xe, cổ pô này qua quá trình sử dụng đã lên màu hết sức rực rỡ. Lon pô trên xe là lon AHM, cố định bằng một thanh nhôm cnc gắn vô gác chân của xe. Cây pô này hứa hẹn sẽ cho ra âm thanh cực kì uy lực.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy cuc ki pha cach - 10
  Exciter 150 do phong cach Racing Boy cuc ki pha cach - 11
  Exciter 150 do phong cach Racing Boy cuc ki pha cach - 12
  Exciter 150 do phong cach Racing Boy cuc ki pha cach - 13
  Mời các bạn cùng mình chiêm ngưỡng lại chiếc xe tuyệt đẹp này !
  Nguồn ảnh : Nguyễn Vu Hạo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2020