1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ phong cách lạ với kiểu phối màu siêu siêu dị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười hai 2018.

  Ra đời từ cuối năm 2014, cho đến hiện nay dòng Exciter 150 dù không còn được hot như thời gian đầu, nhưng dòng xe này vẫn luôn có một chỗ đứng trong tim những người yêu xe máy tại Việt Nam. Hôm nay mình đem đến cho các bạn một bản độ phối màu vô cùng thú vị từ dòng xe này tuy khá dị nhưng lại rất đẹp.

  Exciter 150 do phong cach la voi kieu phoi mau sieu sieu di
  Exciter 150 độ phong cách lạ với kiểu phối màu siêu siêu dị

  Exciter 150 do phong cach la voi kieu phoi mau sieu sieu di - 2

  Exciter 150 do phong cach la voi kieu phoi mau sieu sieu di - 3
  Khoác cho mình bộ tem với màu sắc lấy tông đỏ làm chủ đạo nổi bật lạ lùng trên nền áo đen - song song cùng đó là cặp xi nhan trước sau đã được chủ xe dán decal cam lại nhìn rất lạ mắt và ấn tượng, dường như chưa từng có một ai chơi bộ tem này.

  Exciter 150 do phong cach la voi kieu phoi mau sieu sieu di - 4
  Sử dụng bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa. Bên cạnh còn có chóa đèn 2 tầng Zhipat để gia tăng độ sáng nhưng không làm nóng hại chóa mà còn mang vẻ đẹp rất thẩm mỹ và hiện đại cho chiếc xe độ.

  Exciter 150 do phong cach la voi kieu phoi mau sieu sieu di - 5
  Nói thêm về dàn đầu ở đây ta còn có hình ảnh quen thuộc của cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL được tính hợp đi kèm bình dầu rời màu xám khối làm điểm nhấn và là nơi sẽ đảm nhiệm chức năng làm ổ chứa dầu phụ cho cùm tay - Để liền màu với tay thắng, phần tay côn zin đã được đánh bóng lại khá nhiều. Kính gù CRG mod lên lỗ chân kính nguyên bản vừa gọn vừa lạ lại vừa sang.

  Exciter 150 do phong cach la voi kieu phoi mau sieu sieu di - 6
  Bản độ đơn giản nhẹ nhàng hơn sau khi chủ xe đã xuống bánh căm và chủ đạo là bộ niềng nhôm Racingboy đen kết hợp cùng bộ đùm được sơn lại màu đỏ rất ấn tượng và nổi bật. Xuống bánh căm là phải canh lại hết hoàn toàn các vị trí như cục canh và ống chỉ của xe rất mất thời gian và đòi hỏi độ chuẩn xác cao.

  Exciter 150 do phong cach la voi kieu phoi mau sieu sieu di - 7
  Chân dung chàng chủ xe bí ẩn

  Hình ảnh của Thành Lê​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười hai 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Phối màu nhìn ok ghê Exciter 150 do phong cach la voi kieu phoi mau sieu sieu di