1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ phong cách Jupiter MX-King Indonesia đầy ấn tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2018.

  Bản độ nói về chiếc Exciter 150 dưới đây được chủ xe dọn lại không quá nhiều đồ chơi - nhưng cái cách mà chủ xe bố trí mà phối màu cũng đã đủ để làm chiếc xe đẹp hơn và ấn tượng hơn bản zin rất nhiều.

  Exciter 150 do phong cach Jupiter MXKing Indonesia day an tuong
  Exciter 150 độ sở hữu nhan sắc Mx-king rất ấn tượng.

  Exciter 150 do phong cach Jupiter MXKing Indonesia day an tuong - 2

  Exciter 150 do phong cach Jupiter MXKing Indonesia day an tuong - 3
  Dàn áo được mô phỏng màu sơn theo kiểu dáng của dòng Mx-king Indo đi kèm cùng bộ tem giống với Yamaha nước bạn, song song cùng điều đó chủ xe còn trang bị thêm thùng Givi giữa để có thêm không gian chứa đồ cho các chủ xe - đối với các dòng xe thông dụng hiện nay khi mua Givi sẽ tặng kèm pat theo từng dòng xe giúp anh em dễ dàng lắp ráp hơn mà không cần chế cháo thêm

  Exciter 150 do phong cach Jupiter MXKing Indonesia day an tuong - 4
  Dàn chân nguyên bản là sử dụng heo dầu 1pis nhưng khi qua tay chủ xe độ lại nó đã được nâng cấp lên 2 piston và sử dụng đĩa Yaz với kích thước 260mm. Chủ xe cũng đang sử dụng phuộc ống lòng của dòng Exciter 135 để ráp heo dầu 2 pis được thuận tiện hơn.

  Exciter 150 do phong cach Jupiter MXKing Indonesia day an tuong - 5
  Hơi thở được trang bị pô AHM titan cho chiếc xe diện mạo ngoài hầm hố lung linh gọn gàng hơn âm thanh mà nó đem lại tuy hơi ồn ào một tí nhưng rất uy lực và tạo phấn khích cho chủ xe khi lên ga lớn, cổ 2 khúc dùng để dẫn khí thải từ máy ra ống xả được làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt cao chống hoen rỉ và hợp màu với khẩu súng

  Exciter 150 do phong cach Jupiter MXKing Indonesia day an tuong - 6
  Phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau là một điểm nhấn mạnh cho toàn dàn chân sau - với dòng phuộc này chủ xe sẽ có thể tùy chỉnh khả năng đàn hồi thông qua 2 vị trí nấc chỉnh nằm trên chân phuộc và bình dầu. Một đầu bình dầu sẽ được cố định vào pat một đầu vào gác chân sau rất kiên cố.

  Exciter 150 do phong cach Jupiter MXKing Indonesia day an tuong - 7
  Dàn chân sử dụng mâm 3 cây chính hãng Yamaha Malay được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng sau khi đã nhàm chán với các dòng mâm Yaz và Racingboy.

  Hình ảnh của Bi Thái
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dàn chân ngầu dữ