1. Biker cấp 4

  Exciter 150 độ phong cách Conan

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2017.

  Hôm nay mình được chia sẻ mấy tấm ảnh một chiếc Exciter 150 độ phong cách Conan khá thú vị. Mời các bạn cùng ngắm nhìn chiếc xe Exciter 150 với fan của thám tử lừng danh. Tính ra chiếc xe có quá nhiều đèn, không biết chủ xe sợ ma hay sao í:

  Exciter 150 do phong cach Conan
  Tổng thể chiếc Exciter 150 độ phong cách Conan. Xe đã trang bị chụp cốt trước và bộ tem
  không đụng hàng cùng hàng loạt đèn mắt cú và đèn led đi tour.

  Exciter 150 do phong cach Conan - 2
  Detective Conan, là một bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản của tác giả Aoyama Gōshō.

  Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường xuất sắc. Trong một lần đi chơi công viên với Ran Mori, cậu tình cờ chứng kiến vụ một án giết người, Cậu đã giúp cảnh sát làm sáng tỏ vụ án. Trên đường về nhà, cậu vô tình phát hiện một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc đồ đen. Chúng phát hiện ra cậu và đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX 4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo mà chỉ khiến cậu bị teo nhỏ.

  Exciter 150 do phong cach Conan - 3
  Khi Ran hỏi tên cậu, Shinichi đã ghép "Conan" trong tên của Sir Arthur Conan Doyle và "Edogawa" trong tên của Edogawa Rampo, buột miệng nói ra tên mình là "Conan Edogawa". Tiến sĩ Agasa đã nhờ Ran trông nom Conan giúp mình. Ran nhận lời và từ đó Conan sống tại nhà của Ran tức văn phòng thám tử Mori, vừa che giấu thân phận vừa điều tra tung tích của Tổ chức Áo đen và tìm kiếm thuốc giải độc.


  Exciter 150 do phong cach Conan - 4
  Lần này chiếc Exciter Conan chụp chung một tấm kỷ niệm với Exciter Thiên Sứ.

  Exciter 150 do phong cach Conan - 5
  Chủ xe up tấm ảnh lên và để đó và không nói thêm lời nào. Các bạn có bình luận gì
  cho chiếc Exciter 150 độ độc này không?

  Ảnh Khoai Tây Chiên
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký