1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ - phong cách 'Anh da đen' chính hiệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2018.

  Hiện nay dù đã có rất nhiều mẫu xe côn tay cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter 150, như ông vua đường phố này vẫn được xem là mẫu xe côn tay thể thao được nhiều Biker quan tâm nhất và hằng ngày vẫn cho ra lò hàng loạt bản độ khác nhau.

  Exciter 150 do phong cach Anh da den chinh hieu
  Exciter 150 độ - phong cách 'Anh da đen' chính hiệu

  Exciter 150 do phong cach Anh da den chinh hieu - 2

  Exciter 150 do phong cach Anh da den chinh hieu - 3
  Chiếc xe độ khoác cho mình một bộ cánh full đen từ trên xuống dưới không một miếng dacel màu nào làm nền - phong cách này cũng khá thông dụng hiện nay trên một vài mẫu xe độ kiểng tại Việt Nam. Chủ nhân của nó đã tạo màu sắc cho chiếc xe bằng những món đồ chơi mang những sắc màu đặc trưng để làm nền cho chiếc xe.

  Exciter 150 do phong cach Anh da den chinh hieu - 4
  Dàn chân sủ dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng để đem lại lực phanh mạnh hơn cho chiếc xe 150cc này song song cùng đó để lắp được dòng heo dầu này lên cho phuộc zin thì chủ nhân của nó phải đặc làm thêm một pat nhôm được CNC và sau đó đem đi nhuộm đen - đĩa zin 245mm được bắt vào mâm 4 lỗ thông qua một thớt lòng được CNC, còn dây dầu Galfer 360 độ có xuất xứ từ Mỹ phù hợp với nhiều tư thế heo dầu khác nhau tránh được tình trạng gãy ống dầu.

  Exciter 150 do phong cach Anh da den chinh hieu - 5
  Nhiều chi tiết của xe được trang trí bằng dàn ốc Proti xanh tím tạo điểm màu sắc cho chiếc xe - dàn ốc này giá thành cũng khá cao giao động từ 40 đến 120 VNĐ tùy theo kích thước và chiều dài của ốc. Bình dầu AEM được CNC nguyên khối nằm ẩn hiện sau lớp gác chân zin. Xi nhan Multi thay thế cho xi nhan zin để tránh được tình trạng va chạm gây hư hao không đáng có.

  Exciter 150 do phong cach Anh da den chinh hieu - 6
  Heo dầu Nissin sau cũng được thay thế bằng heo Brembo logo lớn - Nếu pat heo dầu trước đã tiêu tốn của chủ xe trên dưới 600 ngàn VNĐ thì pat heo sau theo dạng như trên thì có giá khoảng 1,5 triệu VNĐ đấy nhé không rẻ đâu. Tiền mua heo dầu đã là một khoản chi lớn như đôi lúc tiền làm pat heo còn mắc hơn cả giá thành của chú heo đó.

  Exciter 150 do phong cach Anh da den chinh hieu - 7
  Phuộc Ohlins bình dầu rời là một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh không những là các phụ kiện được trang bị cho những chiếc siêu Motor trong trường đua mà còn được sử dụng nhiều cho các dòng xe phổ thông ở Việt Nam, nói đến đây thôi cũng hiểu được phong cách chơi xe máy của dân Việt sành điệu và chịu chơi đến mức nào.

  Exciter 150 do phong cach Anh da den chinh hieu - 8
  Trang bị cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản của Exciter 135 5 số trong nhiều năm qua theo 2banh.vn nhận thấy thì đa phần người chơi xe ưa chuộng dòng 5 cây hơn khá nhiều khiến mâm 8 cây đi vào quên lãng như. khoảng thời gian gần đây bỗng như dòng 8 cây lại hot hơn khiến sản phẩm này trở nên khang hàng và được đội giá lên khá cao.

  Hình ảnh của Thái Quý​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng bảy 2018
  ronaldo cr7 and BikerMT like this.
 2. ThanhNiênLầy

  ThanhNiênLầy Biker cấp 3

  Chịu khó soi thì thấy lấp ló có cây pô uma nữa
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Full đen nhìn ngầu thì thôi Exciter 150 do phong cach Anh da den chinh hieu
 4. longcao1986

  longcao1986 Biker mới

  Mình cũng rất thích kiểu đen tuyền lầm lỳ như thế này. Trông rất menly
 5. Letu123

  Letu123 Biker cấp 3

  cứng ngắc, bánh sau hơi bự
 6. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp quá. Nhưng có gì đó sai sai...
Quan tâm nhiều