1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ - phiên bản tem kỷ niệm up dàn chân một gắp to lớn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2018.

  Exciter 150 là một trong những mẫu xe được yêu thích nhất, không riêng gì ở Việt Nam mà ngay cả các nước trong khu vực Đông Nam Á cũng lựa chọn mẫu xe này bởi sự trẻ trung và thể thao của nó. Tương tự như vậy, một tay chơi xe có tên Facebook Hy Nguyen tiếng ở Sài Gòn vừa cho ra đời một bản độ khá hầm hố.

  Exciter 150 do phien ban tem ky niem up dan chan mot gap to lon
  Exciter 150 độ - phiên bản tem kỷ niệm up dàn chân một gắp to lớn

  Exciter 150 do phien ban tem ky niem up dan chan mot gap to lon - 2

  Exciter 150 do phien ban tem ky niem up dan chan mot gap to lon - 3
  Chắc các bạn đam mê Exciter còn nhớ vào năm 2017 Yamaha có tổ chức kỷ niệm một triệu xe bán ra và cùng với đó là ra mắt phiên bản tem xám mới đặc biệt hơn phá cách hơn. Để tạo điểm nhấn cho chiếc xe của mình một chủ xe đã chi ra số tiền khá lớn để trang bị dàn đồ chơi khủng cho chiếc xe.

  Exciter 150 do phien ban tem ky niem up dan chan mot gap to lon - 4
  Đầu xe tạo điểm nhấn bằng cánh trang bị tay thắng Brembo Corsa corta đây là mẫu RCS 19 được nâng cấp lên góc cạnh và hầm hố hơn so với phiên bản cũ - Tuy nhiên phiên bản mới đồng nghĩa giá thành cũng cao hơn so với dòng RCS cũ tầm 3 đến 4 triệu VNĐ. Trang bị chóa đèn 2 tầng Zhipat sử dụng công nghệ đèn led trắng pha vàng để tăng khả năng bám đường mà không làm nóng hay vàng chóa.

  Exciter 150 do phien ban tem ky niem up dan chan mot gap to lon - 5
  Các fan sử dụng Exciter điều biết bộ giảm xóc trước của xe vô cùng tệ khi qua các ổ gà, nắm bắt được yếu điểm này chủ xe đã nâng cấp sử dụng phuộc Winner để khắc phục tình trạng nói trên của xe đồng tời của gia tăng tính hầm hố cho bản độ. Sử dụng heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua pat heo được gia công bằng chất liệu CNC nguyên khối.

  Exciter 150 do phien ban tem ky niem up dan chan mot gap to lon - 6
  Phần giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để phần nào đó cải thiện phần nào khả năng giảm xóc cho xe - sản phẩm này có xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều tay chơi PKL/N khác nhau ưa chuộng. Điểm đặc trưng của dòng phuộc này là có lò xo và bình dầu rời bên ngoài mang một màu vàng óng ánh riêng biệt.

  Exciter 150 do phien ban tem ky niem up dan chan mot gap to lon - 7
  Dàn chân được tạo điểm nhấn bằng cách trang bị bộ gắp N - xuất xứ bộ gắp này là từ dòng Honda NSR 2 thì ra đời cách đây hơn 10 năm. Bộ gắp này được khá nhiều mẫu xe độ ưa chuộng điển hình là Exciter sử dụng khá nhiều - Sử dụng heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng được chế pat CNC mắt trực tiếp vào đĩa sau rất tỉ mỉ.

  Exciter 150 do phien ban tem ky niem up dan chan mot gap to lon - 8Exciter 150 do phien ban tem ky niem up dan chan mot gap to lon - 9
  Tổng quan hình ảnh 2 bên của xe tiện thể phía sau ta sẽ thấy hình ảnh của con NSR và Ducati nhìn là biết chủ xe đẹp trai rồi.

  Hình ảnh của Hy Nguyên

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực