1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ phiên bản Movistar với màn nâng cấp nội công siêu khủng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười 2019.

  Exciter 150 là mẫu xe côn tay của nhà Yamaha, từ lúc trình làng cho đến nay nó đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các anh em chơi xe bằng những bản độ ấn tượng từ các tay độ mang nhiều cảm xúc táo bạo. Dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Sài Thành.

  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung
  Exciter 150 độ phiên bản Movistar với màn nâng cấp táo bạo từ dàn ngoài đến nội công.


  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 2

  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo Movistar đậm chất thể thao được thực hiện bằng tem Crom ghép cực kì chi tiết với tên gọi là Y15ZR. Có thể thấy anh em chơi xe vẫn yêu thích phiên bản Movistar hơn so với người anh em sau này là Monster Energy. Đi kèm đó là nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe hướng kiểng cũng như tăng cường hiệu năng cho xe.

  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 4
  Đồng hồ zin đường thay thế bằng đồng hồ Koso dành cho Exciter 150, gắn như zin. Khác với đồng hồ zin là nó được tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích như báo nhiệt độ, thời gian... & nền đồng hồ có thể chuyển đổi nhiều sắc màu cực đẹp.

  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 5
  Cùm tăng tốc Domino đi kèm ống ga nhôm, việc trang bị cùm tăng sẽ giúp xe gia tốc nhanh đáng kể bởi cấu tạo bên trong của cùm đã được rút ngắn hành trình ga.

  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 6
  2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù nhôm CNC.

  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 7
  Dàn chân mo03ng manh đầy cứng cáp với mâm Racing boy 5 cây đậm chất thể thao, tạo sự cứng cáp. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Winner đi kèm lòng nhôm CNC nhuộm đen kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn sơn đỏ cực đẹp, việc gắn hoàn chỉnh phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy rồi nhuộm đen. Truyền tải dầu qua dây Earl's, toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Proti.

  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 8Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 9
  Ốp lốc Fz150 màu vàng đồng cực kì ấn tượng khi kết hợp cùng ty thăm nhớt Titan & ốc mâm lửa Salaya, toàn bộ được cố định bằng ốc Proti. Cần số nhôm Kuker Thái lan với kiểu dáng cực kì lạ mắt.

  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 10
  Hệ thống giảm xóc YSS G-SPORT có bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ chơi tầm trung nhưng lại đáp ứng rất tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin mang lại sự cứng cáp. Có thể thấy cách bắt bình dầu tạo sự khác biệt so với kiểu truyền thống mà ta thường thấy, tạo sự tinh tế & lạ mắt cho người xem.

  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 11
  Cổ pô Titanium cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 12
  Hệ trống truyền tải với đĩa tải với sợi sên óng ánh sắc vàng. Gắp zin được thay thế bằng gắp King Drag, đây là dòng gắp cấu tạo từ nhôm CNC, được các biker tại Đông Nam Á ưa chuộng để sử dụng trên những mẫu xe Drag tại Malaysia & Thailand

  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 13
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn quay ngược đầy ấn tượng qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 14
  Không những nâng cấp hướng đến người xem đánh giá là chiếc xe kiểng cực kì đẹp mắt mà thực sự trái tim của nó cũng rất mạnh mẽ khi chủ xe đã tiết lộ rằng nội công đã được độ trái 62zz, xupap 19-22 kết hợp cùng cam Uma Racing.


  Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 15Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 16Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 17Exciter 150 do phien ban Movistar voi man nang cap noi cong sieu khung - 18
  Chủ xe: Nguyễn Đình Hiền
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 3 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký