1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ phiên bản 'cởi áo khoe thân' với sức mạnh hủy diệt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng chín 2019.

  Giữ cho mình một thiết kế diện mạo bên ngoài vô cùng đơn giản với điểm nhấn là bộ tem zin đen đỏ, chiếc Yamaha Exciter 150 dưới đây vẫn cực kì ấn tượng với những gì mà chủ xe độ lên cho nó làm biến đổi chiếc xe trở nên đẹp và gọn gàng hơn.

  Exciter 150 do phien ban coi ao khoe than voi suc manh huy diet
  Exciter 150 độ phiên bản tốc độ gọn gàng tới bất ngờ

  Exciter 150 do phien ban coi ao khoe than voi suc manh huy diet - 2

  Exciter 150 do phien ban coi ao khoe than voi suc manh huy diet - 3
  Chủ xe chọn phóng cách bụi bặm, nên anh đã quyết định tháo bỏ bớt những chi tiết không cần thiết trên xe như 2 ốp trước và phần demi trắng cho chiếc xe thêm phần gọn gàng và hầm hố hơn. Cách dọn này cũng khiến chủ xe dễ dàng vệ sinh cục máy hơn trong quá trình vận hành.

  Exciter 150 do phien ban coi ao khoe than voi suc manh huy diet - 4
  Dàn chân trước thì chủ xe đã thay toàn bộ phần phuộc dè và chảng ba của dòng Winner 150 to lớn và cứng cáp hơn không chỉ đem lại độ ổn định mà còn khắc phục hoàn toàn âm thanh cụp cụp mà biết bao chiếc Exciter các đời mắc phải. Kết hợp cùng heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc thông qua pat heo CNC.

  Exciter 150 do phien ban coi ao khoe than voi suc manh huy diet - 5
  Đĩa trước là YaZ có kích thước 260mm, bộ lốc máy Fz 150 màu vàng đồng có thể ráp vừa với động cơ của Exciter 150 nên không phải chế cháo bất kì một tiểu tiết nào. Hơi thở sử dụng pô AHM Titan kết hợp cùng cổ 3 khúc để tăng âm thanh tạo sự uy lực khi lên ga lớn.

  Exciter 150 do phien ban coi ao khoe than voi suc manh huy diet - 6
  Dàn chân sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời với chiều cao 208mm được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 150 độ nên không cần chế cháo mod chân hay tăng chỉnh bất kì một chi tiết nào tiện lợi an toàn và đảm bảo đúng kỹ thuật. Chi tiết bình dầu được giấu vào bên trong để xe trong gọn gàng nhất có thể. Bộ gắp nhôm Kingdrag nhẹ nhàng cực đẹp với nhiều màu sắc cho anh em chơi xe tha hồ lựa chọn.

  Exciter 150 do phien ban coi ao khoe than voi suc manh huy diet - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản đĩa trước dùm sau sau dành cho Exciter 135 nên khi bê qua phiên bản 150 ta thấy, phần cùi đĩa sau đã được đóng thêm vào để lên phanh đĩa.

  Hình ảnh của Hữu trọng NGuyễn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký