1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ phá đảo với dàn chân phanh đùm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2020.

  Exciter 150 đã quá quen thuộc với anh em chơi xe trong nhiều năm qua với vô số bản độ từ đơn giản đến hầm hố được ra mắt hằng ngày. Nối tiếp phong cách dọn xe kiểng của nhiều người anh đi trước hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một chiếc Ex150 dọn phong cách phanh đùm độc đáo của một tay chơi xe Đà Lạt.

  Exciter 150 do pha dao voi dan chan phanh dum
  Exciter 150 độ phá đảo với dàn chân phanh đùm

  Exciter 150 do pha dao voi dan chan phanh dum - 2
  Exciter 150 do pha dao voi dan chan phanh dum - 3
  Góc nhìn đầy sự đơn giản nhưng ẩn chứa khá nhiều đồ chơi, chẳng hạn như cùm ga Domino vàng 2 dây ga nằm trên nhằm rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, đi kèm bên ngoài là gù Inox dẹp kèm ốc Titan. Đồng hồ Koso dành riêng cho Ex150 đời trước sử dụng tháo ráp như zin nhưng trang bị thêm nhiều tính năng đo đạc.

  Exciter 150 do pha dao voi dan chan phanh dum - 4
  Phần chóa đèn trước đồ chơi được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 đời cũ có thể lên đèn nhưng vẫn sử dụng lại đồng hồ zin giúp giảm bớt chi phí phát sinh. Bên ngoài là cặp tay thắng Racingboy

  Exciter 150 do pha dao voi dan chan phanh dum - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh bộ mâm 5 cây đậm chất phong cách Malay với style bánh nhỏ - đĩa thắng trước là của thương hiệu Kingspeed mang kích thước 260mm sử dụng được nhiều cho các dòng xe nhưng phải làm lại phần pat heo. Phía bên ngoài sử dụng heo dầu Racingboy 1 pis kết hợp cùng dây dầu Hel bấm đầu.

  Exciter 150 do pha dao voi dan chan phanh dum - 6
  Lốc máy Fz vàng đồng một phong cách quen thuộc trên Ex150 hiện nay, xung quanh là rất nhiều ốc Inox cần số nhôm K-tech và chân chống Inox.

  Exciter 150 do pha dao voi dan chan phanh dum - 7
  Trang bị phuộc YSS bình dầu rời phía sau một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thái Lan có tổng chiều cao là 208mm cao hơn zin 3 phân nên khi vào xe cảm giác dàn đuôi sau hơi cao hơn so với đầu.

  Exciter 150 do pha dao voi dan chan phanh dum - 8Exciter 150 do pha dao voi dan chan phanh dum - 9
  Phía dàn chân sau còn có bộ gắp nhôm đến từ thương hiệu KingDrag kết hợp cùng hệ thống phanh đùm sau. Tạo cho chiếc xe sự đơn giản nhẹ nhàng.

  Exciter 150 do pha dao voi dan chan phanh dum - 10
  Một góc nhìn tổng thể của xe.
  Hình ảnh của Công Phi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2020