1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ phá cách với dàn chân Billet đẹp mê hồn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2020.

  Thực tế chiếc Exciter 150 dưới đây là phiên bản MX-King được nhập khẩu vào nước ta được bạn Gia Phúc mua về, dọn lại nó theo phong cách kiểng cực kì ấn tượng với dàn trang bị đắt tiền.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan Billet dep me hon
  Exciter 150 phá cách với dàn chân Billet đầy sang chảnh

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan Billet dep me hon - 2

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan Billet dep me hon - 3
  Phần đầu xe mới của dòng Exciter 150 New đã giúp cho 2 bên phần ghi đông có nhiều khoảng trống hơn nên chủ xe tận dụng lợi thế này để trang bị cùm công tắc Domino trái phải đi kèm cùm ga Domino vàng và 2 ống ga Titan. Combo Domino này ước tính phải lấy đi của chủ xe hơn 4 triệu đồng.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan Billet dep me hon - 4
  Phần tay thắng chủ xe hướng tới sử dụng cùm Brembo RCS phiên bản Corsa Corta để phụ trách hành trình phanh ở bánh trước. Với kích thước lớn của tay khiến chủ xe buộc lòng cắt khoét phần nhựa nhám nhiều hơn để không gây cạ cấn trong quá trình sử dụng.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan Billet dep me hon - 5
  Phía bên tay côn là sản phẩm TWM "quốc dân" đến từ thương hiệu Domino, mang giá thành tầm 3,6 triệu đồng được khá nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng từ ngoại hình cho tới những tính năng đi kèm.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan Billet dep me hon - 6
  Hỗ trợ tay lái chống hiện tượng sàng lắc đầu xe bằng trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ có thể tăng giảm thông qua phần núm vàng ở kế ty trợ lực rất dễ dàng thao tác kể cả khi đang vận hành chiếc xe.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan Billet dep me hon - 7
  Dàn chân là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng sở hữu giá thành hơn 9 triệu đồng một bộ, kết hợp cùng đĩa Yaz được cố định vào mâm Racingboy 8 cây thông qua dàn ốc GR5 điện phân lên màu xanh tím. Phần phuộc trước LCM có ngoại hình khá giống với Winner 150 nhưng ty phuộc lớn hơn và được cấu tạo kèm chảng ba có thể lắp như zin cho Ex150 khỏi phải cần chế cháo.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan Billet dep me hon - 8Exciter 150 do pha cach voi dan chan Billet dep me hon - 9
  Phần lốc máy là sản phẩm của FZ150i được sơn tông màu đen để tạo sự khác lạ với các bản độ khác. Góc ảnh này cho ta thấy được phần nội công kinh khủng phải đi kèm thớt lòng bên trong. Hơi thở sử dụng pô OPBR với họng pô khá lớn đem lại âm thanh uy lực cho chiếc xe khi lên tua máy cao.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan Billet dep me hon - 10Exciter 150 do pha cach voi dan chan Billet dep me hon - 11
  Dàn chân sau là full combo Billet vô cùng ấn tượng bao gồm các chi tiết đồ chơi như heo dầu Frando 2 pis đối xứng kết hợp cùng gắp nhôm King Drag và phần phuộc Ohlins bình dầu rời, ước tính tính giá trị của dàn đồ chơi kể trên là hơn 13 triệu đồng chưa bao gồm chi tiết dây dầu Hel pat heo dầu và công chế cháo bộ mâm 8 cây Racingboy để đi với gắp nhôm này.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan Billet dep me hon - 12
  Một góc ảnh đầy đủ của con xe khoe dáng bên bờ sông
  Hình ảnh cùa Gia Phúc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2020