1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ phá cách với dàn chân 3 đao cùng loạt đồ chơi ấn tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2019.

  Chiếc xe mà mình sắp giới thiệu dưới đây thật chất là phiên bản Mx-king được nhập khẩu từ Indo vào nước ta điểm nhấn khác biệt rõ ràng nhất là phiên bản nước bạn sẽ có thêm cần đạp khỏi động máy còn Exciter 150 của Việt Nam thì không.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan 3 dao cung loat do choi an tuong
  Exciter 150 độ phá cách với dàn chân 3 đao

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan 3 dao cung loat do choi an tuong - 2
  Exciter 150 do pha cach voi dan chan 3 dao cung loat do choi an tuong - 3
  Exciter 150 do pha cach voi dan chan 3 dao cung loat do choi an tuong - 4
  Hình ảnh đầu tiên mà mình muốn kể đến trên chiếc xe độ này là bộ cùm tăng tốc Domino vàng hai dây ga trên giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nha hơn rất nhiều, đi kèm theo cùm sẽ là cặp dây ga đồ chơi do Thái Lan sản xuất có thể cắt ngắn để phù hợp với từng dòng xe rất thuận tiện cho người sử dụng.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan 3 dao cung loat do choi an tuong - 5
  Phần mặt nạ trước của dòng Mx-king 150 sẽ có thêm bộ pat trước để bắt biển số đó là điều luật bắt bược để xe máy được phép lưu thông tại đất nước Indo, bộ demi lưới phía trước cũng được oder từ nước bạn về để làm đẹp thêm cho chiếc xe kèm theo đó là sự khí động học trên cả tuyệt vời. Sử dụng chóa đèn hai tầng Zhipat đem lại ánh sáng cực tốt hơn chiếc với công nghệ 2 tầng đi kèm cùng 5 bóng led trắng nhưng không làm chói mắt người đối diện rất tiện lợi.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan 3 dao cung loat do choi an tuong - 6
  Phần nhựa nhám của chiếc xe đã bị khoét rộng nhiều hơn để bộ cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta cho khả năng kiểm soát hành trình phanh trược được êm ái nhẹ nhàng hơn, bên tay côn là một sản phẩm đến từ thương hiệu Domino có tên gọi là TWM được bán với giá không tới 3 triệu đồng đây được coi là mẫu tay quốc dân hiện nay được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng bởi các tính năng ưu việt của nó kèm với giá thành hợp túi tiền.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan 3 dao cung loat do choi an tuong - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời một món đồ chơi đến từ Thái Lan sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng với chiều cao phù hợp không cần phải chế cháo bất kì gì, bộ pat tăng sên phía sau được thay bằng chất liệu CNC nguyên khối có cấu tạo con ốc tăng sên sẽ xoay ngược vào trong vừa thẩm mỹ lại rất gọn gàng.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan 3 dao cung loat do choi an tuong - 8
  Dàn chân đã hạ xuống sử dụng mâm 3 cây có kích thước nhỏ hơn giúp xe nhẹ nhàng linh hoạt hơn khi di chuyển trong thành phố, phong cách này được khá nhiều anh em chơi Exciter 150 ở thị trường Malay, Indo ưa chuộng. Chiếc xe độ còn đang sở hữu pô Uma với điểm nhấn là phần cổ được làm to hơn giúp máy thoáng rất nhiều.

  Exciter 150 do pha cach voi dan chan 3 dao cung loat do choi an tuong - 9
  Giá xe Exciter 2019 hiện nay vào khoảng 47.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số
  Hình ảnh của Lê Quang Phiêu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng ba 2019