1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 độ phá cách và đầy sáng tạo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2020.

  Chiếc Exciter 150 độ này mang đậm phong cách rất ngầu lòi với nhiều thay đổi đáng chú ý, tuy mang số lượng đồ chơi khiêm tốn nhưng từng trang bị kết hợp với nhau lại khiến cho tổng thể trông lôi cuốn và bắt mắt hơn bao giờ hết.

  Exciter 150 do pha cach va day sang tao
  Exciter 150 độ phá cách và đầy sáng tạo

  Exciter 150 do pha cach va day sang tao - 2
  Exciter 150 do pha cach va day sang tao - 3
  Mâm nguyên bản được nâng cấp thành mâm RCB 5 cây màu đen đem đến sự cứng cáp cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng cho dàn chân. Heo thắng zin nhưng đã 'chạm trổ' thêm logo Brembo để thêm phần sang chảnh. Đĩa thắng Kozi kết hợp với heo zin sẽ góp phần cải thiện hiệu suất thắng của chiếc xe.

  Exciter 150 do pha cach va day sang tao - 4
  Exciter 150 do pha cach va day sang tao - 5
  Lốc máy màu đen cũ kĩ được sơn lại màu vàng đồng tựa như chiếc lốc FZ mà những anh em khác hay dùng. Cần số một chiều nguyên bản vốn hơi bất tiện khi đi giày vì dễ làm trầy mũi giày gây mất thẩm mỹ nên anh chủ đã gắn cần số hai chiều để việc trả số cũng như vô số phần nào dễ dàng hơn.

  Exciter 150 do pha cach va day sang tao - 6
  Heo sau vẫn là heo zin và cũng khắc logo Brembo để đánh lừa người xem được, pát nhôm CNC cố định heo lại cho chắc chắn hơn. Đĩa thắng đồ chơi phía sau đem lại sự sắc sảo cho dàn chân và phần nào cho hiệu năng thắng tốt hơn. Trong góc ảnh này còn có sự xuất hiện lấp ló bình dầu Brembo khói với nắp CNC màu đỏ trùng màu với tông màu chủ đạo của xe.

  Exciter 150 do pha cach va day sang tao - 7
  Thay vì dùng thế bắt phuộc đơn giản như những chiếc xe độ khác, anh chủ đã sáng tạo khoét một lỗ ngay phần bụng giữa để chứa bình dầu của cây phuộc RedLeo. Vừa gọn gàng mà màu vàng của cây phuộc còn làm điểm nhấn cho những chi tiết màu đen của chiếc xe.

  Exciter 150 do pha cach va day sang tao - 8
  Đèn hậu đồ chơi phía sau có những hình dáng ngộ nghĩnh vô cùng bắt mắt, thu hút tối đa sự chú ý của người chạy sau. Nhưng chỗ mà lôi cuốn nhất vẫn là biển số độc đáo của chiếc xe, biển '71717' cực kì độc và rất ấn tượng với cá nhân mình.

  Exciter 150 do pha cach va day sang tao - 9
  Exciter 150 do pha cach va day sang tao - 10Exciter 150 do pha cach va day sang tao - 11
  Exciter 150 do pha cach va day sang tao - 12
  Exciter 150 do pha cach va day sang tao - 13
  Exciter 150 do pha cach va day sang tao - 14
  Một vài bức ảnh chiếc xe khi chụp một mình và chụp với những người anh em...
  Nguồn ảnh : Minh Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng sáu 2020