1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ phá cách khiến người xem thèm khát

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2021.

  Exciter 150 độ hôm nay 2banh.vn muốn giới thiệu đến các bạn đã được nâng cấp thêm rất nhiều những món đồ chơi xịn sò, đi kèm thêm cách phối màu cùng vô cùng lạ mắt với tông màu xanh nhẹ nhàng phối với Carbon rất hay và hài hòa.

  Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat
  Exciter 150 độ phá cách khiến người xem thèm khát

  Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 2
  Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 3
  Ở góc nhìn này chủ xe muốn cho ta thấy hình ảnh của cùm công tắc on/off của Daytona có thể câu chế được nhiều chức năng phụ khác nhau, nên được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng. Bên cạnh là cùm ga của Active nhôm nguyên khối có giá trị còn cao hơn các dòng Domino ta hay thấy.

  Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 4
  Lượt bỏ cùm công tắc bên phải tất cả chức năng được dời hết vào cùm Honeywell để giúp ghi đông gọn gàng hơn đẹp hơn. Mẫu cùng này có nhiều màu sắc trong nó nổi bật và đẹp quá trời. Phần kính zin trên xe được giữ lại mod lại phần chân có thể xoay 360 độ.

  Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 5
  Còn đây là bộ tay thắng Brembo RCS được lắp thêm cho phép kiểm soát hành trình phanh được tối ưu hơn, tuy nhiên do kích thước tay quá lớn buộc lòng chủ xe phải cho phép người thợ cắt khoét dàn áo để không cạ cấn trong quá trình sử dụng.

  Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 6Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 7
  Tay côn là dòng TWM thần thánh đã quen thuộc với anh em chơi xe, nhưng chủ xe đã tùy chỉnh lại khúc gãy theo phong cách Brembo cho liền lạc với tay thắng.

  Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 8Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 9Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 10Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 11Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 12

  Dàn chân sử dụng dây dầu Earl's được bấm đầu CNC để ôm thêm đúng thế của ốc dầu không làm gấp khúc hay uốn dây gây mất thẩm mỹ hoặc xì dầu trong quá trình sử dụng. Bên cạnh là heo dầu Frando 4 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa YaZ và mâm RCB 8 cây tạo nên sự hài hòa cho dàn chân. Và còn có một cặp phuộc trước của LCM được thiết kế chảng ba đi kèm dành riêng cho Ex150 nên dễ dàng tháo ráp không cần phải cắt chế bất kì chi tiết nào.

  Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 13Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 14
  Lốc máy chủ xe đã thay lại bằng sản phẩm của Fz150 màu đồng nổi bật rất nhiều trên nền áo xanh đen dàn chân đen xung quanh được bố trí dàn ốc Gr5 khá đẹp. Phần cổ pô được thay lại bằng chất liệu Titan chống hoen rỉ

  Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 15
  Style bây giờ phải là chân chống Inox bởi nhiều lý do có thể đặt làm dài ngắn khác nhau, bền hơn dễ vệ sinh và không bị tróc sơn như sắt.

  Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 16Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 17
  Bộ phận giảm xóc sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời chuẩn size dành cho Exciter 208mm cao hơn zin ba phân cho khả năng chịu tải tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Phần bình dầu có thể xoay được 360 độ nên có thể thay đổi thế bắt

  Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 18Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 19Exciter 150 do pha cach khien nguoi xem them khat - 20
  Vài góc ảnh đẹp của chiếc xe

  Hình ảnh của khang hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng một 2021