1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ option đồ chơi tuyệt đỉnh dưới ống kính máy ảnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 21 Tháng tám 2019.

  Exciter 150 độ bên dưới đây đến từ biker Thailand đã có màn lột xác đầy đẳng cấp được khoe dáng dưới tầng hầm ma mị & được các nhiếp ảnh ghi lại vẻ đẹp của nó qua những góc ảnh nghệ thuật, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Exciter 150 do option do choi tuyet dinh duoi ong kinh may anh
  Exciter 150 độ option đồ chơi tuyệt đỉnh dưới ống kính máy ảnh.


  Exciter 150 do option do choi tuyet dinh duoi ong kinh may anh - 2

  Exciter 150 do option do choi tuyet dinh duoi ong kinh may anh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy dù thay đổi khá nhiều chi tiết đồ chơi trên xe nhưng bộ áo vẫn giữ nét đẹp nguyên thủy với tone màu xanh GP, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!


  Exciter 150 do option do choi tuyet dinh duoi ong kinh may anh - 4
  Đèn pha zin đã được thay thế bằng đèn pha LED 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat, việc trang bị mẫu đèn này không những cho cái nhìn ngầu hơn bởi sự thiết kế hiện đại mà còn tăng cường ánh sáng khi di chuyển trong đêm. Cùm tay thắng trong hình có bình dầu rời là cùm tay thắng Brembo RCS, việc trang bị mẫu tay này bắt buộc chủ xe phải khoét nhẹ phần nhựa do kích thước cùm lớn hơn cùm zin.

  Exciter 150 do option do choi tuyet dinh duoi ong kinh may anh - 5
  Đồng hồ zin đã được thay thế bằng đồng hồ Koso Uma với thiết kế như zin, mẫu đồng hồ này được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như báo giờ, nhiệt độ, volt...

  Exciter 150 do option do choi tuyet dinh duoi ong kinh may anh - 6
  Hệ thống giảm xóc sau Ohlins đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đẳng cấp, mang lại độ nhún êm ái trong mọi địa hình. Hệ thống truyền tải óng ánh sắc vàng.


  Exciter 150 do option do choi tuyet dinh duoi ong kinh may anh - 7
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với mâm Yaz siêu mỏng manh, việc chơi bánh nhỏ sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn đáng kể. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Yaz kết hợp cùng heo Brembo M4 Monobloc 108mm, để gắn hoàn chỉnh phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

  Exciter 150 do option do choi tuyet dinh duoi ong kinh may anh - 8
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo M4 Monobloc 108mm, chắc hẳn xe đã có sự can thiếp máy móc nên chủ xe mới trang bị ống xả độ mà ta thấy dành cho các xe từ 62mm trở lên, toàn bộ từ pô cho tới cổ lên màu Titan cực đẹp, nó sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  Exciter 150 do option do choi tuyet dinh duoi ong kinh may anh - 9
  1 bản độ giản đơn đầy đẳng cấp của biker đến từ Thailand.

Đăng ký kênh
Đăng ký