1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ ống xả siêu khiếp ẩn thân dưới tầng hầm huyền bí

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2018.

  Chiếc Exciter 150 độ dưới đây thuộc sở hữu của biker đến từ Gia Lai, khác với những bản độ hầm hố ta thường thấy, chiếc xe độ này hướng đến sự đơn giản trong mắt người xem nhưng đối với người chơi xe thì những món đồ chơi được gác lên xe thì rất là giá trị, vậy nó là những món gì? chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây nhé!

  Exciter 150 do ong xa sieu khiep an than duoi tang ham huyen bi
  Exciter 150 độ ống xả siêu khiếp ẩn thân dưới tầng hầm huyền bí.

  Exciter 150 do ong xa sieu khiep an than duoi tang ham huyen bi - 2


  Exciter 150 do ong xa sieu khiep an than duoi tang ham huyen bi - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo với nhiều sắc màu rực rỡ được phối hài hòa với nhau trên những họa tiết ngộ nghĩnh, thể thao mà đáng yêu. Đi kèm đó là sự giản đơn qua những món đồ chơi có giá trị, không chỉ khiến xe trở nên đẳng cấp mà còn đem lại hiệu năng thực thụ cho xe.

  Exciter 150 do ong xa sieu khiep an than duoi tang ham huyen bi - 4Exciter 150 do ong xa sieu khiep an than duoi tang ham huyen bi - 5
  Ở góc ảnh trên ta sẽ thấy tay CRG mang gam màu bạc được gia công sắc sảo từ nhôm CNC, toàn bộ chi tiết trên tay được cố định bằng ốc Proti. Tay côn CRG GP Floding tích hợp chống gãy, dòng cùm côn này có cấu tạo rất đặc biệt, chỉnh côn chỉ qua 1 nút nhấn thay vì chúng ta phải dùng đến sự hỗ trợ của đồ nghề cho cùm côn zin. Tuy nhiên nó không được tích hợp chân kính nên bắt buộc chủ xe gắn mua thêm pas chân kính rời.

  Exciter 150 do ong xa sieu khiep an than duoi tang ham huyen bi - 6
  2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với gù dẹp CNC, để gia tốc nhanh hơn thì chủ xe đã trang bị cùm tăng Daytona với hành trình ga được rút ngắn đáng kể.

  Exciter 150 do ong xa sieu khiep an than duoi tang ham huyen bi - 7
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với mâm Daytona, đây là dòng mâm có thiết kế chữ Y đậm chất thể thao, mâm này có giá trị rất đắt, còn là ao ước của nhiều anh em chơi xe. Không chỉ khiến xe trở nên thon gọn hơn mà trọng lượng của mâm Daytona cũng khá nhẹ, giúp thúc đẩy xe gia tốc nhanh hơn so với mâm zin. Hệ thống phanh được nâng cấp nhẹ với đĩa X1R đi kèm lòng nhôm CNC, toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Proti.

  Exciter 150 do ong xa sieu khiep an than duoi tang ham huyen bi - 8
  Góc ảnh này ta sẽ thấy ECU RC Mini được đặt 1 cách lộ thiên, việc trang bị món đồ chơi này sẽ giúp xe được mở tua máy lên đến 18.000 vòng & nạp MAPPING theo cấu hình máy có sẵn. Cho phép điều chỉnh góc đánh lửa, thêm bớt xăng trực tiếp trên remote kèm theo.

  Exciter 150 do ong xa sieu khiep an than duoi tang ham huyen bi - 9
  Phần yếm nhỏ 2 bên ở dàn áo được loại bỏ, khiến xe trở nên độc đáo hơn trong mắt người chính, để lấp đầy lổ hỗng bên đó ta sẽ thấy phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe. Ngoài ra thì ta còn thấy sự xuất hiện của bộ NSD óng ánh sắc vàng cực đẹp.

  Exciter 150 do ong xa sieu khiep an than duoi tang ham huyen bi - 10
  1 yếu tố không kém phần quan trọng để quyết định tốc độ cũng như mang lại sự uy lực cho xe, tạo sự chú ý cho người xem đó chính là ống xả R9 MUGELLO CARBON cho âm thanh tê tái đây uy lực. Do lon cấu tạo từ Carbon nên sẽ giảm nhiệt lượng cực nhanh.

  Exciter 150 do ong xa sieu khiep an than duoi tang ham huyen bi - 11Exciter 150 do ong xa sieu khiep an than duoi tang ham huyen bi - 12Exciter 150 do ong xa sieu khiep an than duoi tang ham huyen bi - 13
  1 bản độ chất chơi đến từ phố núi Gia Lai.

  Nguồn ảnh: Hoàng Nhõ
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  bộ tem nhìn nổi quá , nếu mà phối lại đơn giản hơn chắc đẹp hơn nữa
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Bộ tem nhìn độc nè , chơi vậy khỏi sợ đụng hàng
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Nhìn đẹp ghê, vừa cứng cáp vừa nổi bật chiếc xe
 5. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 6. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp