1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 độ nổi trội với nhiều đồ chơi đi vào lòng người

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2021.

  Chiếc Exciter độ này thật ra chính là chiếc MX King 150 được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và đã cực kì may mắn khi rơi vào tay một anh chủ vô cùng chịu chơi. Dám bỏ ra số tiền mấy chục triệu đồng để nâng cấp toàn diện cho em 'vợ bé' của mình.

  Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi
  Chiếc Exciter độ nổi trội với nhiều đồ chơi đi vào lòng người

  Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 2
  Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 3
  Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 4

  Dàn tay lái bên trái của chiếc xe được trau chuốt bằng cùm côn Accossato, được nhiều anh em quý mến bởi vì đem tới cảm giác bóp côn cực kì dịu nhẹ và mượt mà. Giá thị trường của cùm côn này hiện đang ở mức khoảng trên dưới 4 triệu đồng.

  Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 5

  Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 6
  Thay vì bộ đôi cùm đề và cùm ga Domino 'quốc dân', anh chủ lại làm cho chiếc xe của mình trở nên độc đáo hơn khi kết hợp cùm đề Domino với cùm ga Accossato. Một dòng cùm ga được cấu tạo từ nhôm CNC cho nên nó có một diện mạo trên cả tuyệt vời, đặc biệt còn nhẹ hơn cả cùm ga Domino nhôm đúc. Hiện cùm ga Accossato đang có giá khoảng 2,6 triệu đồng.

  Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 7
  Còn về cùm thắng thì chiếc xe này đang sử dụng cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta có giá thành khoảng 6-7 triệu đồng. Tuy có giá thành cao và khi gắn sẽ phải 'hi sinh' một ít nhựa nhám, nhưng đổi lại thì cùm thắng này sẽ đem tới cho chủ nhân khả năng kiểm soát phanh một cách an toàn nhất.

  Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 8
  Đối với những anh em chơi xe lâu năm, có lẽ cặp mâm RCB 5 cây màu vàng đồng đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Nó rất được ưa thích vì diện mạo nhỏ nhắn nhưng không kém phần thể thao, đây thực sự chính là một cặp mâm chẳng bao giờ lỗi thời!

  Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 9
  Đĩa thắng Frando kích thước 320mm của Raider được cố định thông qua bộ lòng đĩa CNC vô cùng ổn định. Heo thắng trước là heo Frando Billet Racing 4 piston hiện cũng đang sử dụng một cặp bố thắng Racing đến từ Frando. Theo anh chủ chia sẻ, anh ấy rất tâm đắc với chi tiết pát heo CNC và lòng đĩa CNC màu xám Titan trên xe. Nếu khi ra nắng nó sẽ ánh lên màu tím cực kì lôi cuốn.


  Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 10

  Cặp lốc máy zin đơn điệu đã được thế chỗ hoàn toàn bởi cặp lốc FZ màu vàng đồng, vừa thẩm mỹ hơn mà còn có chút gì đó liền lạc với cặp mâm.

  Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 11Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 12
  Hệ thống thắng phía sau là sự kết hợp giữa heo thắng Frando Billet 2 piston và đĩa thắng Galfer đường kính 220mm dành cho Vespa. Với chiếc đĩa Galfer này, nó có đường kính vô cùng thích hợp để 'hỗ trợ' cho chú heo bên cạnh có thể cắn hết phần lưỡi của đĩa thắng một cách ngọt ngào.

  Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 13Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 14
  Trong vòng một năm vừa qua, dòng pô AHM M3 chính là một dòng pô đang gây sốt trên thị trường bởi âm thanh cực kì phấn khích mà nó mang lại. Ngoài ra dòng pô này còn có kiểu dáng rất hầm hố, làm diện mạo của chiếc xe trông ngầu hơn rất nhiều.

  Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 15Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 16Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 17Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 18Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 19Exciter 150 do noi troi voi nhieu do choi di vao long nguoi - 20
  Nếu anh em để ý kĩ thì sẽ thấy những món đồ chơi trên chiếc Exciter độ này sẽ có chút khác biệt và độc đáo hơn so với những chiếc xe độ khác. Đánh bật lên được sự nổi trội của chiếc xe.
  Chủ nhân : Thành Nhớt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng ba 2021