1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ nội công full 65 Uma của chàng sinh viên Việt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 23 Tháng mười 2019.

  Yamaha Exciter 150 độ dưới đây đã được lột xác hoàn toàn, từ diện mạo bên ngoài với loạt đồ chơi hàng hiệu mang giá trị hơn 30 triệu đồng kết hợp cùng dàn nội công mang sức mạnh 65 full Uma đầy uy lực.

  Exciter 150 do noi cong full 65 Uma cua chang sinh vien Viet
  Exciter 150 sở hữu nội công full 65 Uma của chàng sinh viên

  Exciter 150 do noi cong full 65 Uma cua chang sinh vien Viet - 2

  Exciter 150 do noi cong full 65 Uma cua chang sinh vien Viet - 3
  Phía sau tay lái là cả một vùng trời công nghệ với điểm nhấn là cặp bình dầu Brembo to lớn mang đậm phong cách Malay, chiếc bình bên phải là chứa dầu thắng còn bên trái chỉ là hack não chứ chủ xe hoàn toàn không lên côn dầu. Bên phải là combo Domino cùm đề máy kết hợp cùng cùm tăng tốc vàng và hai ống ga Titan. Bên trái là Domino béo và bên ngoài on/off của Domino. Cặp gù Inox có độ nặng nhất định đối trọng tay lái tốt hơn.

  Exciter 150 do noi cong full 65 Uma cua chang sinh vien Viet - 4
  Trang bị đồng hồ Aracer dùng để hiển thị như đo Vol, cùng chức năng tính giờ khi hỗ trợ cùng AF1, mở rộng những tính năng bằng sensor : Nhiệt độ cổ bô, nhiệt độ két nước, áp suất khi khởi động ... Đi kèm với đó là 3 màu nền. Trang bị thêm trợ lực Matris kẹp sườn ổn định tay lái đi khối động cơ 65 full Uma vận hành ở tốc độ cao.

  Exciter 150 do noi cong full 65 Uma cua chang sinh vien Viet - 5
  Dàn chân trước là sự kết hợp của bộ phuộc trước đến từ thương hiệu LCM-TRF có ngoại hình khá giống với Winner tuy nhiên sản phẩm được tinh chỉnh phù hợp với dòng Exciter 150 sử dụng, kết hợp cùng heo dầu Frando 2 pis đối xứng và dây dầu Hel bấm đầu.

  Exciter 150 do noi cong full 65 Uma cua chang sinh vien Viet - 6Exciter 150 do noi cong full 65 Uma cua chang sinh vien Viet - 7
  Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua chi tiết bộ lốc máy Fz150 màu đồng được gắn lên Exciter 150 để tạo điểm nhấn là sự nổi bật, bên cạnh còn có bộ mâm Daytona mang giá trị hơn 10 triệu đồng một cặp. Chi tiết ống xả chủ xe sử dụng pô yy pang cho tiếng nổ không thua gì so với Leovince tuy nhiên ngoại sản phẩm có hình như pô zin sẽ giúp chiếc xe giấu bớt được bài độ của xe.

  Exciter 150 do noi cong full 65 Uma cua chang sinh vien Viet - 8
  Phía sau còn có chú heo dầu Frando 2pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat nằm xoay ngược lên trên rất khó được nhìn thấy vì đã bị quả pô che mất.

  Exciter 150 do noi cong full 65 Uma cua chang sinh vien Viet - 9
  Phuộc Nitron bình dầu rời một món đồ chơi đến từ Anh Quốc sản phẩm được bán với giá hơn 20 triệu đồng một cây biến nó trở thành mơ ước của biết bao anh em chơi xe kiểng hiện nay

  Hình ảnh của Khoa Vuong

  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký