1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ ngầu như siêu xe Batman của biker Thái Nguyên

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2017.

  Chiếc Exciter 150 độ dưới đây trở nên ngầu & phong cách hơn với 1 sắc màu đen bao phủ toàn bộ thân xe, kết hợp cùng với đó là một vài món đồ chơi kiểng tạo sự cứng cáp cho chiếc xe độ.

  Exciter 150 do ngau nhu sieu xe Batman cua biker Thai Nguyen
  Exciter 150 độ ngầu như siêu xe Batman của biker Thái Nguyên

  Exciter 150 do ngau nhu sieu xe Batman cua biker Thai Nguyen - 2

  Là dòng xe côn tay bán chạy nhất trong những năm vừa qua , Exciter 150 không chỉ sở hữu dáng vóc góc cạnh đậm chất thể thao mà còn mang cho mình 1 linh hồn mạnh mẽ với phân khúc 150cc . Chưa dừng lại ở sự hoàn mỹ nguyên thủy , theo thời gian các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người . Chiếc Exciter 150 của biker Thái Nguyên cũng tương tự như vậy .

  Exciter 150 do ngau nhu sieu xe Batman cua biker Thai Nguyen - 3
  Khoác cho mình bộ cánh phong trần với 1 màu đen bao phủ toàn bộ, siêu ngầu và hầm hố , phần yên được độ lại với bộ yên rời 2 tầng mang tính thể thao & thẩm mỹ cao hơn .

  Exciter 150 do ngau nhu sieu xe Batman cua biker Thai Nguyen - 4
  Phần đầu độc lạ với ốp Novou 5 cực ngầu , bao tay Domino kết hợp cùng gù xéo Rizoma tạo sự góc cạnh ở 2 phía tay lái , tay thắng & côn đến từ thương hiệu Racing boy , mặt nạ được trang bị led trợ sáng L4 đầy thẩm mỹ , led mắt cú khiến xe trở nên rực rỡ hơn khi về đêm .

  Exciter 150 do ngau nhu sieu xe Batman cua biker Thai Nguyen - 5
  Dàn chân đầy cơ bắp với mâm Asio , heo Brembo với dây dầu Morin màu xanh lá đầy nổi bật ở phía trước, phía sau tương tự với heo Brembo 2 pis đối xứng quay ngược đầy ấn tượng . Bình dầu AEM dẫn xuống pen đạp bằng ống dầu trong suốt , phần đuôi thon gọn với dè Fz150 kết hợp cùng xinhan Multi , bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với lốp Duro .

  Exciter 150 do ngau nhu sieu xe Batman cua biker Thai Nguyen - 6
  Nhìn ở bất kì góc độ nào, chiếc Exciter độ vẫn thể hiện được sự hầm hố vốn có vô cùng ấn tượng.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Họ Trai
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký