1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ mô phỏng theo phiên bản Y15zr đầy lạ mắt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2018.

  Khi các tay chơi xe đã nhàm chán với phong cách zin của Exciter 150 và muốn có một làn gió mới cho chiếc xe côn tay thể thao của mình như vẫn giữ được phong cách zin không làm thay đổi tổng thể xe. Thì việc thay đổi tem và dọn nhẹ một số phụ tùng của Yamaha nước bạn là những gì mà các tay chơi thường áp dụng.

  Exciter 150 do mo phong theo phien ban Y15zr day la mat
  Exciter 150 độ mô phỏng theo phiên bản Y15ZR đầy lạ mắt.

  Exciter 150 do mo phong theo phien ban Y15zr day la mat - 2

  Exciter 150 do mo phong theo phien ban Y15zr day la mat - 3
  Khoác cho mình bộ tem phong cách zin của dòng Y15zr của Malay (đây là tên gọi của Exciter 150 ở nước bạn) Tuy nhiên để phù hợp với luật giao thông Việt Nam ta tên xe đã được sữa lại theo đúng tên Việt Nam.

  Exciter 150 do mo phong theo phien ban Y15zr day la mat - 4
  Trang bị ốp đầu của dòng Exciter 150 Ver để tạo điểm nhấn cho chiếc xe. Bên cạnh đó còn có cặp tay thắng CRG Rc2 CNC, dòng sản phẩm này có thể ráp vừa tất cả dòng xe chỉ cần mua loại bản lề đùng theo xe mình là có thể ráp được. Những bản sở hữu Ex150 điều biết dè trước nguyên bản vô cùng ngắn nên rất dễ làm đất cát bay vào làm hoen rĩ cổ pô, để khắc phục tình trạng này chủ xe đã sử dụng dè Exciter 135 5s có phần đuôi dài hơn ôm được trọn bánh xe. Bên cạnh còn có cắp mèo phản quang và đĩa X1r phía trước.

  Exciter 150 do mo phong theo phien ban Y15zr day la mat - 5
  Kế bên cục chống đỗ gác chân sau ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của cây phuộc Ohlins bình dầu rời có xuất xứ từ Thụy Điển đang được khá nhiều dòng xe độ ưa chuộng hiện nay. Dù có giá thành trên chục triệu nhưng không ít Biker vẫn chấp nhận mua bởi ngoại hình đẹp và chất lượng giảm xóc tuyệt vời của nó.

  Exciter 150 do mo phong theo phien ban Y15zr day la mat - 6
  Chiếc dè Y15zr sau có phần khác hơn so với dè nguyên bản của dòng Exciter 150 Việt Nam lạ mắt nên khá nhiều anh em chơi xe hiện nay đang ưa chuộng. Cảng sau được ốp carbon fiber tạo điểm nhấn. Điểm nhấn kế tiếp của xe là cặp mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành riêng cho dòng Ex150 sử dụng mà không phải chế cháo bất kì gì.

  Exciter 150 do mo phong theo phien ban Y15zr day la mat - 7
  Tuy là bản độ nhìn khá đơn giản như không số tiền bỏ ra không hề nhỏ đâu nhé

  Hình ảnh của Đặng NAm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp