1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ mạnh mẽ với dàn chân CNC 5 cây xéo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng mười một 2019.

  Kể từ khi ra mắt, Yamaha Exciter 150 cũng ngay lập tức được giới độ xe lựa chọn để đưa ra nhiều bản độ khác nhau từ thay đổi ngoại hình cho đến việc nâng cấp công suất động cơ, nhằm để thỏa mãn nhu cầu chơi xe đang cực kì hot ở thị trường Việt Nam hiện nay.

  Exciter 150 do manh me voi dan chan CNC 5 cay xeo
  Exciter 150 độ mạnh mẽ với dàn chân CNC 5 cây xéo

  Exciter 150 do manh me voi dan chan CNC 5 cay xeo - 2
  Exciter 150 do manh me voi dan chan CNC 5 cay xeo - 3
  Toàn bộ phần dàn áo của chiếc xe được sơn lại phong cách tem đấu cực kì ấn tượng với điểm nhấn là dòng chữ Daytona to lớn ôm trộn toàn bộ phần ốp sau rất nổi bật, kết hợp cùng các chi tiết nhựa nhám được ốp Carbon Fiber.

  Exciter 150 do manh me voi dan chan CNC 5 cay xeo - 4
  Và tiếp theo là hình ảnh quen thuộc của bộ cùm tay thắng Brembo RCS được chủ xe tin tưởng lựa chọn để hỗ trợ mình trong quá trình kiểm soát hành trình phanh trước của xe, đi kèm cùng bình dầu Brembo xám. Sử dụng cùm tăng tốc Domino đen hai dây ga trên để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 150 do manh me voi dan chan CNC 5 cay xeo - 5
  Góc ảnh đầu tiên là chi tiết bộ cùm côn TWM đến từ Domino Ý, được rất nhiều dòng xe độ hiện nay ưa chuộng bởi ngoại hình đơn giản, đi kèm nhiều hiệu năng ấn tượng không kém như chống gãy và quan trọng nhất là đem lại khả năng cắt côn nhẹ hơn zin đến 50%.

  Exciter 150 do manh me voi dan chan CNC 5 cay xeo - 6Exciter 150 do manh me voi dan chan CNC 5 cay xeo - 7Exciter 150 do manh me voi dan chan CNC 5 cay xeo - 8Exciter 150 do manh me voi dan chan CNC 5 cay xeo - 9
  Tháo bỏ hoàn toàn dàn chân trước chủ xe đã sử dụng chảng ba phuộc trước kết hợp cùng dè của Winner 150 đem lại sự hầm hố, đầm xe hơn và khắc phục hoàn toàn âm thanh cụp cụp của chiếc xe khi chạy vào các ổ gà. Điểm nhấn quan trọng nhất trên bản độ này chính là bộ mâm CNC nguyên khối đến từ thương hiệu X1R được sản xuất dành cho dòng Exciter 150 sử dụng có giá thành hơn 15 triệu đồng một cặp.

  Exciter 150 do manh me voi dan chan CNC 5 cay xeo - 10
  Hai bên lốc máy là sản phẩm của Fz150 màu đồng nổi bật trên dàn áo màu xanh xi măng của xe. Cổ pô được làm bằng chất liệu Titan sẽ tự chuyển màu theo từng vị trí nóng khác nhau, kết hợp cùng pô Uma giả zin đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi lên ga lớn.

  Exciter 150 do manh me voi dan chan CNC 5 cay xeo - 11
  Bộ gắp nhôm đồ chơi được chế tác mô phỏng theo những dòng xe PKL, kết hợp cùng phuộc Racingboy tạo nên một combo tuyệt vời giúp chiếc xe trở nên to lớn, cơ bắp và đầy mạnh mẽ, những món đồ chơi này được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 150 độ nên không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào

  Hình ảnh của Tuấn Nano
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký