1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ mang sắc thái nhẹ nhàng với gam màu biển cả

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2019.

  Exciter 150 là dòng xe đang được quan tâm nhất ở thị trường Việt Nam trong những năm vừa qua, với doanh thu đạt mốc cao nhất ở phân khúc xe côn tay, thì có thể nói đây là sự thành công hơn mong đợi của nhà sản xuất Yamaha. Dù hiện nay, đã có rất nhiều dòng xe khác xuất hiện để tranh dành thị phần với Exciter, nhưng mẫu xe này vẫn có chỗ đứng riêng biệt cho mình trong tim người yêu xe.

  Exciter 150 do mang sac thai nhe nhang voi gam mau bien ca
  Exciter 150 độ mang sắc thái nhẹ nhàng với gam màu biển cả

  Exciter 150 do mang sac thai nhe nhang voi gam mau bien ca - 2

  Exciter 150 do mang sac thai nhe nhang voi gam mau bien ca - 3
  Khoác cho mình tông màu xanh biển nhẹ nhàng giúp chiếc xe nổi bật hơn khi xuất hiện giữa đám đông, bên cạnh đó ghi đông chủ xe đã thay thế lại một số chi tiết nhỏ như bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, đi kèm cùng gù Sonic 150. Chi tiết kính gù CNC được chủ xe tùy chỉnh lại gọn gàng trên đúng vị trí bắt kính mà Yamaha thiết kế.

  Exciter 150 do mang sac thai nhe nhang voi gam mau bien ca - 4
  Bên phía hệ thống phanh trước được sử dụng cùm Brembo tháo xe PKL kết hợp cùng cặp tay thắng CRG Rc2 để đem lại sự nổi bật cho chiếc xe. Chủ xe đã đặt hàng mặt nạ của dòng Mx-king 150 từ Indonesia để có sẵn bộ pat bắt biển Titan, mà không cần phải cắt khoét phần mặt nạ.

  Exciter 150 do mang sac thai nhe nhang voi gam mau bien ca - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm đầy các ngắt dầu CNC, kết nối vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 245mm, cả hai món đồ chơi được bắt vào Exciter 150 độ thông qua pat heo và thớt đĩa được làm bằng chất liệu CNC nguyên khối.

  Exciter 150 do mang sac thai nhe nhang voi gam mau bien ca - 6
  Tháo bỏ toàn bộ pen đạp và cần đạp thắng nguyên bản, chủ xe đã bê nguyên bộ của dòng Ducati đem qua với điểm nhấn là pen đạp nằm ngang bên cạnh lốc máy siêu hầm hố, kèm theo đó là hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược theo đúng thế gắp Racingboy.

  Exciter 150 do mang sac thai nhe nhang voi gam mau bien ca - 7
  Giá Exciter 150 2019 đang có giá bán từ 46.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số.

  Hình ảnh của Nam Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng năm 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký