1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ mang sắc thái ' lạnh lùng ' với tone màu Black

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng hai 2018.

  Exciter 150 là dòng xe đang " HOT " ở thị trường Việt Nam trong những năm vừa qua , với doanh thu đạt mốc cao nhất thì có thể nói đây là sự thành công hơn mong đợi của nhà sản xuất Yamaha . Sở hữu cho mình dáng vóc hầm hố cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ đã tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các tay độ trong & ngoài nước ra đời các bản độ độc lạ từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Exciter 150 độ dưới đây của biker Lâm Đồng cũng tương tự như vậy .

  Exciter 150 do mang sac thai lanh lung voi tone mau Black
  Exciter 150 độ mang sắc thái ' lạnh lùng ' với tone màu Black

  Exciter 150 do mang sac thai lanh lung voi tone mau Black - 2

  Exciter 150 do mang sac thai lanh lung voi tone mau Black - 3
  Xem qua tổng thể có thể thấy em nó mang 1 tone màu đen làm chủ đạo , tạo 1 ánh nhìn đầy huyền bí , mạnh mẽ & cứng cáp . Càng trở nên hấp dẫn hơn khi được trang bị vài món đồ chơi kiểng , chúng ta cùng nhau xem chi tiết dưới đây nhé !

  Exciter 150 do mang sac thai lanh lung voi tone mau Black - 4Exciter 150 do mang sac thai lanh lung voi tone mau Black - 5
  Phần đầu mang kiểu dáng khá ngầu bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa ốp mão cùng cặp kính gù CRG . Tay thắng & tay côn zin đã loại bỏ , thay vào đó là cùm tay thắng Brembo bình dầu rời cùng cùm tay côn CRG GP chống gãy .

  Exciter 150 do mang sac thai lanh lung voi tone mau Black - 6
  Led trợ sáng L4 được trang bị ở cánh phải chân phuộc , do lên lốp với kích cỡ quá lớn nên chủ xe đành phải tháo bỏ dè trước . Chống đổ trước dạng ngôi sao với chất liệu CNC ánh vàng cực đẹp , bên cạnh đó là bảo vệ heo dầu cũng được CNC với kiểu dáng bắt mắt .

  Exciter 150 do mang sac thai lanh lung voi tone mau Black - 7
  Thùng giữa Givi tích hợp khóa được trang bị , có thể thấy với kích cỡ như thế này thì việc chứa đồ sẽ trở nên cực dễ dàng .

  Exciter 150 do mang sac thai lanh lung voi tone mau Black - 8
  Phía sau cảnh phải lặt vặt vài món đồ chơi kiểng quen thuộc như : dây dầu Morin , chống đổ sau CNC , pas giữ bình dầu Rizoma kết hợp cùng bình dầu AEM .

  Exciter 150 do mang sac thai lanh lung voi tone mau Black - 9

  Ở góc ảnh có thể thấy chủ xe chụp trong tình trạng khá bẩn , tuy nhiên không vì vậy mà em nó không nổi bật bởi những món đồ chơi sắc vàng như : chân chống Koso , cần số Rizoma .... Gỉam xóc kiểu Ohlins với bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .

  Exciter 150 do mang sac thai lanh lung voi tone mau Black - 10
  Dè Sonic cho phần đuôi trở nên thẩm mỹ hơn rất nhiều so với dè zin mang thiết kế quá cầu kì .

  Exciter 150 do mang sac thai lanh lung voi tone mau Black - 11
  Tổng thể phần đuôi , ta có thể thấy thêm đèn hậu đã được độ led lại , chắc hẳn là tích hợp xi nhan bên trong vì có thể thấy phía sau không có xi nhan rời .

  Exciter 150 do mang sac thai lanh lung voi tone mau Black - 12
  1 bản độ khá thú vị của biker Lâm Đồng .
  2banh
  2banh.vn