1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ mang nét đẹp ma mị của biker đến từ Quảng Ninh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2019.

  Dù bị đối thủ Winner 150 cạnh tranh mạnh mẽ nhưng không vì thế mà Exciter 150 lại mất chỗ tựa vững chắc bởi các biker độ xe rất yêu thích dọn kiểng Exciter 150, mỗi bản độ đều là ngẫu hứng, cảm xúc riêng biệt của từng cá nhân. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Exciter 150 do mang net dep ma mi cua biker den tu Quang Ninh
  Exciter 150 độ mang nét đẹp ma mị của biker đến từ Quảng Ninh.

  Exciter 150 do mang net dep ma mi cua biker den tu Quang Ninh - 2


  Exciter 150 do mang net dep ma mi cua biker den tu Quang Ninh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo nổi bật với gam màu trắng đỏ đen mang phong cách Ducati, đi kèm đó là sự thay đổi mạnh mẽ so với nguyên thủy qua những món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại sự hầm hố cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Exciter 150 do mang net dep ma mi cua biker den tu Quang Ninh - 4
  Qủa đầu NVX 155 được gắn hoàn chỉnh lên chiếc Exciter 150 độ này qua nhiều công đoạn chế cháo nhẹ ở phần nhựa, có lẽ cùng “xuất thân” từ gia đình Yamaha cùng mang gen chung trong thiết kế, nên sự kết hợp giữa ốp đầu của NVX 155 như 1 khối thống nhất rất hài hoà. 2 phía tay lái nổi bật với bao tay & căp tay thắng đồ chơi mang sắc màu đỏ, kính mà con xe sử dụng là kính gù CRG mod chân để gắn ở vị trí chân kính.

  Exciter 150 do mang net dep ma mi cua biker den tu Quang Ninh - 5
  Hệ thống giảm xóc Upside down tựa như các mẫu phuộc PKL, ty vàng óng ánh sắc vàng với quá trình hoạt động ngược so với ống lồng truyền thống, giảm rung chấn cũng như cho độ nhún êm ái hơn.

  Exciter 150 do mang net dep ma mi cua biker den tu Quang Ninh - 6
  Hệ thống phanh có sự nâng cấp nhẹ với đĩa boushi có kích thước lớn hơn zin, chính vì thế mà bắt buộc chủ xe phải gia công pas đĩa CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  Exciter 150 do mang net dep ma mi cua biker den tu Quang Ninh - 7

  Hệ thống truyền tải với đĩa nhôm CNC gia công sắc sảo đi kèm sợi sên óng ánh sắc vàng, phía trên là cacte CNC với sắc màu đỏ đen.

  Exciter 150 do mang net dep ma mi cua biker den tu Quang Ninh - 8
  Ống xả độ SC ProJet đi kèm cổ pô Titan, đây là món đồ quyết định “tiếng gầm rú” của từng cỗ máy tốc độ. Nó sẽ đem lại tiếng gào thét rất mạnh mẽ & giàu cảm xúc, không những vậy mà nó gia tăng công suất máy nếu được canh chuẩn xăng gió hay kết hợp cùng ECU độ.

  Exciter 150 do mang net dep ma mi cua biker den tu Quang Ninh - 9
  1 bản độ được thực hiện của biker Trần Văn Long.

  Nguồn ảnh: Trần Văn Long​
  2banh
  2banh.vn