1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ mang đôi chân của mẫu xe Hyper Underbone huyền thoại

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2018.

  Exciter 150 cho đến thời điểm hiện tại đã ghim dấu ấn mạnh mẽ cho các biker yêu thích độ xe côn tay tại Việt Nam, hàng loạt bản độ được ra đời mỗi ngày, từ giản đơn cho đến đẳng cấp hướng theo sự khác biệt, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây của biker đến Vũng Tàu.

  Exciter 150 do mang doi chan cua mau xe Hyper Underbone huyen thoai
  Exciter 150 độ mang đôi chân thừa hưởng từ mẫu xe underbone.


  Exciter 150 do mang doi chan cua mau xe Hyper Underbone huyen thoai - 2

  Exciter 150 do mang doi chan cua mau xe Hyper Underbone huyen thoai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu Jet Black kết hợp cùng bộ tem đậm chất thể thao với những đường nét phối góc cạnh. Không quá trau chuốt, chỉ vài món đồ chơi kiểng khá độc đáo được gác lên xe 1 cách hợp lí, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé! Ở ngay góc ảnh trên ta sẽ thấy thùng Givi tích hợp ổ khóa tiện ích, nó tạo ra 1 khoảng trống để chứa đồ. Dàn chân với mâm zin được thay thế bằng mâm Sonic 125, để gác hoàn chỉnh phải qua nhiều công đoạn, nó tạo sự mỏng manh, độc đáo cho người xem, tất nhiên trọng lượng mâm cũng nhẹ hơn mâm zin 150, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Exciter 150 do mang doi chan cua mau xe Hyper Underbone huyen thoai - 4
  Cần số zin được thay thế bằng cần số nhôm 2 chiều K-tech, việc chơi cần số 2 chiều sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các bước số hơn, đồng thời cũng bảo vệ giày của bạn, đặc biệt là những giày hiệu. Phía sau với đĩa tải nhôm 7075 được gia công sắc sảo trong từng chi tiết kết hợp cùng sợi sên óng ánh sắc vàng. Hệ thống phanh ở bánh lái trước với heo zin phay logo Brembo sơn đen cực chuẩn, đi kèm dây dầu đồ chơi.

  Exciter 150 do mang doi chan cua mau xe Hyper Underbone huyen thoai - 5
  Ống xả khá độc đáo khi chủ xe trang bị ốp pô Nouvo 4, gắn hoàn chỉnh phải dập pas lại, hệ thống phanh sau có sự thay đổi nhẹ với đĩa Apido.

  Exciter 150 do mang doi chan cua mau xe Hyper Underbone huyen thoai - 6
  1 bản độ đến từ biker xứ biển.
  Ảnh: Trần Tá
  2banh
  2banh.vn