1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ - màn lột xác với mông to gợi cảm của biker Quảng Ninh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2018.

  Exciter 150 hiện đang làm dòng xe côn tay nắm nhiều bản độ nhất ở phân khúc 150cc, từ lúc trình làng thì các biker đã tin rằng Exciter 150 sẽ là chiến mã để lại nhiều cảm hứng bất tận để khêu gợi các bản độ, dẫn chứng như chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây với bờ mông to đầy gợi cảm, chúng ta cùng nhau xem qua nhé!

  Exciter 150 do man lot xac voi mong to goi cam cua biker Quang Ninh
  Exciter 150 độ - màn lột xác với mông to gợi cảm của biker Quảng Ninh.

  Exciter 150 do man lot xac voi mong to goi cam cua biker Quang Ninh - 2

  Exciter 150 do man lot xac voi mong to goi cam cua biker Quang Ninh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo nổi bật với chất liệu Chrome bóng, tên thường gọi là Exciter đã được thay thế bằng Y15ZR mang phong cách Indo, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng hầm hố, mang vẻ đẹp đẳng cấp cũng như gia tăng hiệu năng hoạt động cho xe.

  Exciter 150 do man lot xac voi mong to goi cam cua biker Quang Ninh - 4
  Phần đầu mang cá tính với ốp mão được cố định bằng ốc vàng, chóa đèn nguyên thủy của nhà sản xuất với bóng halogen đã được thay thế bằng chóa đèn 2 tầng dạng LED cho ánh sáng cực mạnh mà vẫn tiết kiệm điện. Đây là món đồ chơi được các biker đánh giá cao bởi đem lại hiệu năng thực thụ cho người dùng. Về phía demi thì đã được độ led lại với ánh mắt đỏ rực cực ngầu khi về đêm.

  Exciter 150 do man lot xac voi mong to goi cam cua biker Quang Ninh - 5
  Dàn chân cứng cáp thể hiện sự cơ bắp qua mâm Asio màu đen, hệ thống phanh cũng được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Racing boy 2 pis thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC được gia công từ máy cho độ chính xác cao. Ngắm ở phần lốc máy ta sẽ thấy thêm lốc nồi trong suốt tạo cái nhìn độc đáo bởi có thể quan sát được hoạt động bên trong của bộ nồi, bên cạnh đó là nắp nhớt CNC.

  Exciter 150 do man lot xac voi mong to goi cam cua biker Quang Ninh - 6
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị phuộc kiểu Ohlins với lò xo óng ánh sắc vàng tạo điểm nhấn, ngoài ra thì nó cũng cải thiện phần nào đó cho độ nhún êm ái hơn. Phía dưới với cacte X1R che lấp đĩa tải nhôm CNC óng ánh sắc vàng cùng sợi sên.

  Exciter 150 do man lot xac voi mong to goi cam cua biker Quang Ninh - 7
  Phần đuôi với dè sau được loại bỏ để lộ bờ mông to đùng đầy gợi cảm, phần xinhan rời ta thường thấy được tháo ra & thay vào đó là đèn hậu led tích hợp xinhan.

  Exciter 150 do man lot xac voi mong to goi cam cua biker Quang Ninh - 8
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa X1R kết hợp cùng heo Racing boy 1 pis, đi kèm đó là dây dầu Morin, bình dầu AEM.

  Exciter 150 do man lot xac voi mong to goi cam cua biker Quang Ninh - 9
  1 bản độ giản đơn nhưng để lại nhiều ấn tượng cho người xem của biker Quảng Ninh.
  workshop: Long Văn Trần
  2banh
  2banh.vn