1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ mâm 3 đao siêu đỉnh với bộ áo người 'Khổng lồ xanh'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười 2018.

  Cho đến thời điểm hiện tại thì Exciter 150 độ đã xuất hiện tràn lan trên thị trường Việt Nam, mỗi bản độ đều để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem bằng những tác phẩm độc lạ, dẫn chứng như chiếc Exciter 150 độ mâm 3 đao siêu đỉnh với bộ áo người 'Khổng lồ xanh' bên dưới đây.

  Exciter 150 do mam 3 dao sieu dinh voi bo ao nguoi Khong lo xanh
  Exciter 150 độ mâm 3 đao siêu đỉnh với bộ áo người 'Khổng lồ xanh'.


  Exciter 150 do mam 3 dao sieu dinh voi bo ao nguoi Khong lo xanh - 2

  Exciter 150 do mam 3 dao sieu dinh voi bo ao nguoi Khong lo xanh - 3
  Từ 1 góc nhìn nghệ thuật phía xa ta sẽ thấy tổng thể con chiến mã này mang gam màu xanh đen là chủ đạo chính, sự thú vị độc đáo chưa dừng ở sắc màu nổi bật này bởi những họa tiết mang hình ảnh Hulk hay còn gọi Người Khổng Lồ Xanh, một nhân vật siêu anh hùng trong nhiều bộ phim Mỹ phát hành bởi hãng sản xuất Marvel.

  Exciter 150 do mam 3 dao sieu dinh voi bo ao nguoi Khong lo xanh - 4

  Thu hút mọi ánh nhìn ngay lập tức với mâm 3 đao, để gắn hoàn chỉnh mâm này lên xe bắt buộc phải gia công cục canh đã đo đạc cực chuẩn cho độ chính xác cao nhất, sau một thời gian bị lãng quên thì hiện nay nó đang dần trở thành trào lưu của các dòng xe độ. Hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer đi kèm lòng nhôm CNC được cố định bằng loạt ốc Proti màu xanh ngọc bích.

  Exciter 150 do mam 3 dao sieu dinh voi bo ao nguoi Khong lo xanh - 5

  Em nó trở thành xe đấu trông thể thao hơn khi loại bỏ phần nhựa nhám, để lộ khá nhiều chi tiết phần sườn bên trong, gác chân zin được thay thế bằng gác chân đồ chơi & ống xả đã được loại bỏ ốp pô để mang lại cái nhìn thô sơ, mộc mạc nhưng đầy thú vị & độc đáo.

  Exciter 150 do mam 3 dao sieu dinh voi bo ao nguoi Khong lo xanh - 6
  Gắp zin được thay thế bằng gắp Nui Racing có cấu tạo từ nhôm CNC gia công sắc sảo trong từng chi tiết, tất nhiên nó sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với gắp zin, mẫu gắp này đang rất được ưa chuộng trong thời gian trở lại đây, sự xuất hiện của nó đã làm lãng quên đi mẫu gắp DBS. Trong ảnh trên ta còn thấy sự xuất hiện của bộ cốt Titan kiểu Salaya cực đẹp.

  Exciter 150 do mam 3 dao sieu dinh voi bo ao nguoi Khong lo xanh - 7
  Sự êm ái được cải thiện qua phuộc YSS bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin rất nhiều, phuộc thì gắn như zin nhưng bình dầu thì muốn cố định phải có cổ dê CNC đi kèm pas nhôm nối ra, tùy vào vị trí chủ xe thích mà gắn

  Exciter 150 do mam 3 dao sieu dinh voi bo ao nguoi Khong lo xanh - 8Exciter 150 do mam 3 dao sieu dinh voi bo ao nguoi Khong lo xanh - 9Exciter 150 do mam 3 dao sieu dinh voi bo ao nguoi Khong lo xanh - 10
  Cùng ngắm vài góc ảnh về nhân vật Hulk hay còn gọi Người Khổng Lồ Xanh, một nhân vật siêu anh hùng trong nhiều bộ phim Mỹ phát hành bởi hãng sản xuất Marvel.
  Ảnh: Hoàng Nhõ
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Nhìn cũng đẹp đấy chứ...