1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ mâm 3 đao cùng dàn đồ chơi gây mê người xem

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2018.

  Exciter 150 dưới đây được dọn lại khá gọn gàng bao gồm các món đồ chơi kiểng đi kèm như phuộc Racingboy, heo dầu Brembo và nhất là bộ mâm 3 đao chính hãng Yamaha Malay đang được rất nhiều anh em chơi xe săn tìm.

  Exciter 150 do mam 3 dao cung dan do choi gay me nguoi xem
  Exciter 150 độ sở hữu bộ mâm 3 đao làm mê mệt giới trẻ

  Exciter 150 do mam 3 dao cung dan do choi gay me nguoi xem - 2

  Exciter 150 do mam 3 dao cung dan do choi gay me nguoi xem - 3
  Nhìn về phía dàn đầu ta sẽ thấy hình ảnh của cặp đèn trợ sáng được chủ xe đặt ở vị trí khá tinh tế - giúp ánh sáng không bị cản trở mà nhìn còn rất thẩm mỹ và gọn gàng - đi kèm với đó là bao tay Racingboy và gù dẹp xanh lục bảo hợp với tông màu áo

  Exciter 150 do mam 3 dao cung dan do choi gay me nguoi xem - 4
  Bên cạnh đó còn có trợ lực Ohlins kẹp sườn giúp ổn định đầu xe khi chạy tốc độ cao - món đồ chơi này cũng khá hot và luôn nằm trong danh sách các thứ cần phải độ khi dọn kiểng cũng như tăng công suất động cơ - bên cạnh là bộ điều áp Fi nhìn khá cầu kì ( trên lý thuyết nó sẽ giúp lượng xăng vào buồng đốt điều và ổn định hơn) nhưng ở Việt Nam ta công nghệ này chưa phổ biến nhiều nên thường chỉ được làm kiểng hoặc sử dụng chưa chuẩn hết được công suất của nó.

  Exciter 150 do mam 3 dao cung dan do choi gay me nguoi xem - 5
  Dàn chân trước được phay nhỏ lại vỏ phuộc nhìn rất chi là gấu luôn - đi kèm cùng đĩa Galfer đầy hầm hố cũng như heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng để tạo thành một cặp liền lạc cho dàn chân trước lẫn phía sau của xe - mẫu heo này lần đầu tiên xuất hiện là trên các dòng xe PKL của Ducati vì vậy để chế được lên xe nhỏ các người thợ phải phay CNC lại các vị trí pat giữ heo để đảm bảo hiệu năng và tháo ráp dễ dàng.

  Exciter 150 do mam 3 dao cung dan do choi gay me nguoi xem - 6
  Một điều mình rất thích ở con xe độ này là chiếc xe đang sở hữu cặp gác chân và pô của dòng Ex nhỏ điều này rất ít anh em chơi Exciter 150 dọn lên cho chiến mã của mình - kèm theo sự lạ mắt đó là phần cổ pô được làm bằng Titan nhìn nổi bật nhất nhì trong tổng thể bộ ảnh và các món đồ chơi của xe.

  Exciter 150 do mam 3 dao cung dan do choi gay me nguoi xem - 7
  Hệ thống treo của xe sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời lò xo tím đi có tổng chiều cao là 208mm đi kèm cùng 2 nấc chỉnh ở chân và bình dầu dùng để kiểm soát độ đàn hồi của phuộc, bình dầu đã được mod quay ngược lại để ôm theo gầm xe. Phuộc có thể dùng cho cả Exciter 135 nếu anh em thích đuôi xe cao - nhưng cẩn thận có thể đá chống đứng rất khó.

  Exciter 150 do mam 3 dao cung dan do choi gay me nguoi xem - 8
  Mâm racingboy 3 cây đang được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong thời gian gần đây - thiết kế đơn giản lạ mắt là những gì có được của bộ mâm nay. Hơn nữa dù là chính hãng Yamaha Malay nhưng giá thành cũng khá dễ chịu nên được đón nhận rất nhiều

  Hình ảnh của Hau Siro​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười 2018
Quan tâm nhiều