1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ lung linh với dàn chân vừa đập thùng trên 15 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng ba 2019.

  Được mệnh danh là mẫu xe được độ nhiều nhất Việt Nam trong nhiều năm qua, Mẫu xe Yamaha Exciter 150 đã có rất nhiều bản độ theo đủ các phong cách khác nhau cho riêng mình từng đơn giản nhẹ nhàng đến hầm hố to lớn.

  Exciter 150 do lung linh voi dan chan vua dap thung tren 15 trieu dong
  Exciter 150 độ lung linh với dàn chân vừa đập thùng trên 15 triệu đồng

  Exciter 150 do lung linh voi dan chan vua dap thung tren 15 trieu dong - 2
  Exciter 150 do lung linh voi dan chan vua dap thung tren 15 trieu dong - 3
  Exciter 150 do lung linh voi dan chan vua dap thung tren 15 trieu dong - 4
  Phần chóa đèn Zhipat 2 tầng được thiết kế theo công nghệ hiện đại cho ánh sáng trắng từ 2 tầng led tách biệt nhau đem lại ánh sáng là điện ổn định, không làm chối mắt người đối diện. Sản phẩm được bán với giá hơn 1 triệu đồng nhưng bù lại thiết kế như zin không cần chế cháo bất kì gì rất tiện lợi và hợp túi tiền.

  Exciter 150 do lung linh voi dan chan vua dap thung tren 15 trieu dong - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được mod lại màu đỏ vô cùng nổi bật, đĩa Galfer trước có lỗ ốc tương đồng với mâm Racingboy 5 cây nên không cần phải chế chớt lòng, nhưng phải kê cho nó dời ra ngoài một tí để phần cánh mâm không cạ vào mặt sau của heo khi vận hành.

  Exciter 150 do lung linh voi dan chan vua dap thung tren 15 trieu dong - 6Exciter 150 do lung linh voi dan chan vua dap thung tren 15 trieu dong - 7
  Phần ống xả được giữ nguyên tuy nhiên chủ xe đã mod lại phần cổ pô bằng chất liệu Titan với kích thước lớn hơn giúp xe nhẹ nhàng hơn khi di chuyển, ngoài ra với chất liệu đặc biệt sẽ chống được khả năng hoen rỉ cũng như cải thiện độ thẩm mỹ cho xe rất nhiều.

  Exciter 150 do lung linh voi dan chan vua dap thung tren 15 trieu dong - 8
  Vị trí heo dầu Brembo sau cũng đã được thiết kế pat CNC xoay ngược xuống dưới 90 độ tựa như các dòng xe PKL, với thiết kế này ưu điểm của nó là không phải chế cháo chấm hàn bất kì chi tiết nào trên gắp

  Exciter 150 do lung linh voi dan chan vua dap thung tren 15 trieu dong - 9
  Hệ thống treo sau là sự góp mặt của phuộc Ohlins bình dầu rời sổ hữu kích thước chiều cao lên tời 208mm cao hơn 3 phân so với zin để đem lại hành trình giảm xóc dài hơn chịu lực tải tốt hơn, đi kèm theo đó là hai chi tiết núm chỉnh ở chân và bình dầu giúp kiểm soát hành trình đàn hồi của xe được chủ động hơn khi tải nặng hoặc đi một mình.

  Exciter 150 do lung linh voi dan chan vua dap thung tren 15 trieu dong - 10
  Thiết kế của mâm Racingboy 5 cây vô cùng tinh tế đem lại trọng lượng nhẹ hơn cho xe nhưng vô cùng cứng cáp, thiết kế được tính toán để phù hợp với dàn zin của Exciter 150 mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào. Giá xe Exciter 2019 hiện nay vào khoảng 47.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số

  Hình ảnh của Ngân Phan​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng ba 2019