1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ lực lưỡng với dàn chân 'hành trinh ngược'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2019.

  Exciter 150 dưới đây tuy không được trang bị những món đồ chơi quá mắc tiền, những gì mà chủ xe trang bị cho nó là những sản phẩm tầm trung 'bình dân' nhưng cái cách mà chủ xe phối màu và kết hợp cúng với nhau làm chiếc xe đẹp hơn hầm hố hơn không thua kém gì những chiếc xe dọn vài chục triệu.

  Exciter 150 do luc luong voi dan chan hanh trinh nguoc
  Exciter 150 độ lực lưỡng với dàn chân 'hành trinh ngược'

  Exciter 150 do luc luong voi dan chan hanh trinh nguoc - 2

  Exciter 150 do luc luong voi dan chan hanh trinh nguoc - 3
  Khoác cho mình bộ áo được sơn hoàn toàn tất cả những chi tiết điểm nhấn làm nổi bật cho chiếc xe chính là hình ảnh của chú cá mập sát thủ rất ấn tượng.

  Exciter 150 do luc luong voi dan chan hanh trinh nguoc - 4
  Cải thiện khả năng chíu sáng bằng bộ gương cầu Audi cho áng sáng và lan xa hơn giúp chiếc xe dễ dàng di chuyển hơn trong ngoại ô thành phố, tuy nhiên khi chạy trong nội thành thì rất dễ chíu vào mặt người đối diện nên anh em hạn chế sử dụng là tốt nhất.

  Exciter 150 do luc luong voi dan chan hanh trinh nguoc - 5
  Sử dụng cùm tay thắng Racingboy bình dầu rời đây là một sản phẩm được tung ra thị trường chưa được lâu nhưng được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng rất nhiều, bởi đa dạng màu sắc tặng kèm luôn cả bình dầu và pat không cần chế cháo quá nhiều tiện lợi và giá thành tầm 1 triệu đồng rất hợp túi tiền.

  Exciter 150 do luc luong voi dan chan hanh trinh nguoc - 6Exciter 150 do luc luong voi dan chan hanh trinh nguoc - 7
  Dàn chân sử dụng full combo đến từ thương hiệu Kozi bao gồm phuộc trước Upside down đi kèm cùng chảng ba cnc đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng hơn không bị gãy trong quá trình sử dụng, kết hợp cùng mâm Kozi được thiết kế sẵn lỗ ốc hai bên cho anh em lên cặp heo dầu rất tiện lợi.

  Exciter 150 do luc luong voi dan chan hanh trinh nguoc - 8
  Sử dụng lốc máy trong suốt đến từ thương hiệu Racingboy sẽ cho phép người dùng nhìn ngắm được quá trình vận hành của bộ nồi thông qua một lớp mica trong suốt, bên cạnh là nắp lộc tạo thành một khối liền lạc cho chiếc xe

  Exciter 150 do luc luong voi dan chan hanh trinh nguoc - 9
  Sử dụng số gãy đôi Racingboy đem lại tư thế ngồi cao hơn cho người điều khiển xe giúp khả năng vào cua được tốt hơn bên cạnh đó với tư thế chân dười ra phía sau đem lại cảm giác như một chiếc xe PKL rất thể thao và khác biệt, bên cạnh là phuộc Racingboy bình dầu kết hợp cùng gắp nhôm đồ chơi được sản xuất dành riêng cho Ex150 sử dụng tạo thành một khối liền lạc đầy hầm hố.

  Exciter 150 do luc luong voi dan chan hanh trinh nguoc - 10
  Hơi thở sử dụng pô Yoshimura cho ngoại hình ấn tượng hơn với chất liệu bên ngoài bằng Carbon Fiber cho khả năng chống nóng hiệu quả hơn không làm bỗng khi vô tình chạm vào, với thiết kế thoáng hơn sẽ đem lại cho tiếng nổ trầm ấm uy lực hơn mỗi khi lên ga lớn.

  Exciter 150 do luc luong voi dan chan hanh trinh nguoc - 11
  Giá xe Exciter 150 2019 hiện nay vào khoảng 47.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số

  Hình ảnh của Quân Quân
  2banh
  2banh.vn