1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ lại hoàn toàn lấy phong cách Racingboy làm chủ đạo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2019.

  Sau đây chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm bản độ Yamaha Exciter 150 đã được dọn lại tổng thể bên ngoài với diện mạo cực chất bằng dàn đồ chơi phần lớn điều đến từ thương hiệu Racingboy có xuất xứ từ Malaysia.

  Exciter 150 do lai hoan toan lay phong cach Racingboy lam chu dao
  Exciter 150 dọn lại tổng thể với phong cách Racingboy làm chủ đạo

  Exciter 150 do lai hoan toan lay phong cach Racingboy lam chu dao - 2
  Exciter 150 do lai hoan toan lay phong cach Racingboy lam chu dao - 3
  Exciter 150 do lai hoan toan lay phong cach Racingboy lam chu dao - 4

  Đầu tiên là bộ chóa đèn 2 tầng của thương hiệu Zhipat được sản xuất dành riêng cho Ex150 sử dụng mang ánh sáng trắng với dãy đèn led hiện tại không làm nóng hay vàng chóa. Cặp cùm tay thắng nhôm đúc của thương hiệu Racingboy sẽ là điểm nhấn cho dàn đầu thêm mới lạ.

  Exciter 150 do lai hoan toan lay phong cach Racingboy lam chu dao - 5
  Tiếp theo là hình ảnh dàn chân trước với điểm nhấn là chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng Galfer 260mm đem lại lực phanh mạnh mẽ giúp kìm hãm sức mạnh của chiếc xe khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 150 do lai hoan toan lay phong cach Racingboy lam chu dao - 6Exciter 150 do lai hoan toan lay phong cach Racingboy lam chu dao - 7
  Hai bên vẫn là sự xuất hiện quen thuộc của bộ lốc máy vàng đồng của FZ150, kết hợp cùng dàn ốc Gr5 lục bảo hòa hợp cùng với bộ tem mà chiếc xe đang sở hữu. Phần giảm xóc đến từ thương hiệu Racingboy tích hợp bình dầu đi kèm chế độ tinh chỉnh lực nhún và độ hồi trả cho phuộc.

  Exciter 150 do lai hoan toan lay phong cach Racingboy lam chu dao - 8Exciter 150 do lai hoan toan lay phong cach Racingboy lam chu dao - 9

  Dàn phanh sau cũng là hình ảnh của chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt lên gắp thông qua phần pat heo được gia công tỉ mỉ khá đẹp, gác chân sau mang kiểu dáng Z1000 gọn gàng và đầy khác lạ.

  Exciter 150 do lai hoan toan lay phong cach Racingboy lam chu dao - 10
  Đèn hậu đồ chơi TST INTEGRATED nổi bật với những đường led đỏ.

  Hình ảnh của Hoàn Rapper
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười hai 2019