1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ lạ lùng với dàn trang bị cực chất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2021.

  Hướng đến sự đơn giản nhưng cũng không kém phần mới lạ, anh Minh Anh đã quyết định tập trung nâng cấp mạnh vào "dàn chân" của chiếc Exciter 150 độ của anh, trong khi vẫn giữ lại gần như nguyên bản phần còn lại của xe. Những món đồ chơi mà chủ xe lựa chọn rất đơn giản nhẹ nhàng không quá giá trị nhưng đã đủ làm hài lòng chủ xe bởi hiệu năng nó mang đến.

  Exciter 150 do la lung voi dan trang bi cuc chat
  Exciter 150 độ lạ lùng với dàn trang bị cực chất

  Exciter 150 do la lung voi dan trang bi cuc chat - 2
  Exciter 150 do la lung voi dan trang bi cuc chat - 3
  Lựa chọn cho mình mẫu cùm tay thắng Racingboy bình dầu rời tương tự như các dòng cùm PKL, mẫu tay màu đen này có kích thước piston 14mm phù hợp với tất cả dòng xe nhỏ sử dụng một heo dầu từ 4pis trở xuống

  Exciter 150 do la lung voi dan trang bi cuc chat - 4
  Tay côn là phiên bản Carbon Fiber phiên bản của CRG vô cùng đẹp, phần gù được làm bằng chất liệu Inox nặng hơn zin một tí xíu nhưng giúp ghi đông cân đối rất nhiều.

  Exciter 150 do la lung voi dan trang bi cuc chat - 5Exciter 150 do la lung voi dan trang bi cuc chat - 6Exciter 150 do la lung voi dan trang bi cuc chat - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu đồ chơi kết nối cùng heo dầu 4 pis đối xứng của thương hiệu Frando kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi tạo nên một dàn chân rất xịn sò. Phần giảm xóc cũng là sản phẩm của Winner 150 ty phuộc lớn và đầu xe đầm hơn.

  Exciter 150 do la lung voi dan trang bi cuc chat - 8
  Phần lốc máy trang bị trên chiếc Exciter 150 này chính là sản phẩm của Fx 150 và hiện nay cũng đang được trang bị trên dòng Exciter 155 mới nhất của chúng ta, phần cổ pô đã được sử dụng chất liệu Titan vừa đẹp vừa nâng cao hiệu suất.

  Exciter 150 do la lung voi dan trang bi cuc chat - 9
  Dàn chân sau là hình ảnh của chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kích thước đĩa sau tăng lên thành 220mm, được làm thêm thớt lòng nằm trong để kê mặt đĩa ra ngoài xíu để không cạ cấn khi vận hành.

  Exciter 150 do la lung voi dan trang bi cuc chat - 10Exciter 150 do la lung voi dan trang bi cuc chat - 11Exciter 150 do la lung voi dan trang bi cuc chat - 12
  Vài góc ảnh đẹp của xe.
  Hình ảnh của Minh Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng một 2021