1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ kiểng nhẹ sau 2 năm vẫn lung linh dù đã già

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2017.

  Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , với dáng vóc hầm hố cùng phân khúc 150cc vượt trội đã tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các biker thỏa sức đam mê với những bản độ mang phong cách của mỗi người từ nhẹ nhàng đến hầm hố . Tương tự như vậy , chiếc Exciter 150 dưới đây đã được độ kiểng với các bộ ver mới , sau 2 năm em nó vẫn lung linh như mới mua bởi sự chăm sóc tỉ mỉ của chủ nhân nó .

  Exciter 150 do kieng nhe sau 2 nam van lung linh du da gia
  Trong năm đầu em nó đã có bản độ kiểng ấn tượng với dàn chân được trang bị phuộc Upside down cùng ống xả Akapovic cho âm thanh đầy uy lực .

  Exciter 150 do kieng nhe sau 2 nam van lung linh du da gia - 2
  Và rồi em ấy lại được lên bộ áo mới mang phong cách Movistar đầy thể thao , lốc máy nổi bật với nắp nhớt trong suốt CNC ánh vàng cực đẹp


  Exciter 150 do kieng nhe sau 2 nam van lung linh du da gia - 3

  Exciter 150 do kieng nhe sau 2 nam van lung linh du da gia - 4Exciter 150 do kieng nhe sau 2 nam van lung linh du da gia - 5
  Những ngày rong ruổi với bộ áo đầu tay , đuôi thon gọn hơn với xinhan Spirit beast , bờ mông được khoe trọn vẹn với ốp biển số Rizoma . góc này có thể thấy phuộc Ohlins bình dầu rời tạo sự êm ái hơn khi vận hành .

  Exciter 150 do kieng nhe sau 2 nam van lung linh du da gia - 6
  Chưa dừng lại ở đó khi em nó tiếp tục thay áo mới cực đẹp với chất liệu tem Candy nhám với phong cách cũ Movistar vẫn được giữ nguyên . Ốp đầu Luvias cực ngầu , dàn chân có chút thay đổi với mâm Asio cùng đĩa Galfer , phuộc Racing boy hàng hiếm . Heo brembo 2pis đối xứng nổi bật ở bánh lái trước cùng ốc Proti . Nòng súng Akapovic Carbon thay thế cho nòng cũ cùng thương hiệu . Phần đuôi đã về zin mang phong cách Touring với cảng Givi .


  Exciter 150 do kieng nhe sau 2 nam van lung linh du da gia - 7
  Và rồi 1 thân xác hoang tàn nhìn kg ra khi bị mổ xẻ thành ác thú với trợ lực Ohlins cùng đồng hồ Koso mini nổi bật ở phần đầu .

  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp