1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ khủng từ dàn đồ chơi cho đến biển số

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng một 2022.

  Thuộc sở hữu của bạn Châu Trà, chiếc Exciter 150 độ được phối xanh lá đen vô cùng ấn tượng. Bản độ không chỉ đẹp từ phần biển số mà kết cấu dàn đồ chơi trên xe cũng vô cùng hài hòa, rất giá trị và đầy tính hiệu năng.

  Exciter 150 do khung tu dan do choi cho den bien so
  Exciter 150 độ khủng từ dàn đồ chơi cho đến biển số

  Exciter 150 do khung tu dan do choi cho den bien so - 2
  Exciter 150 do khung tu dan do choi cho den bien so - 3
  Phía sau tay lái là một kết cấu zin vô cùng sắc nét với những đường công tạo nên nét đẹp thể thao cho chiếc xe. Phần gù tay lái bằng sắt được thay lại bằng chất liệu Inox sáng bóng và trọng lượng nhẹ hơn nhưng vẫn có một độ nặng nhất định để cân bằng tay lái.

  Exciter 150 do khung tu dan do choi cho den bien so - 4
  Xoay ra phía trước chúng ta sẽ thấy có phần ốp đầu giữa được ốp Carbon vô cùng tinh xảo với dạng vân da trăn ấn tượng. Phanh dầu được tinh chỉnh thay thế bằng sản phẩm của Brembo RCS tích hợp bình dầu rời nằm trên. Còn bên tay côn vẫn là tay TWM thần thánh quen thuộc.

  Exciter 150 do khung tu dan do choi cho den bien so - 5
  Đến với dàn chân đầy sự cơ bắp là cặp phuộc Winner được tinh chỉnh dành cho dòng Ex 150 sử dụng, kết nối theo đó là sợi dây dầu Hel đỏ bấm đầu và chú heo dầu Frando 4pis đối xứng được làm pat cho phù hợp với size đĩa. Phần vân Carbon trên dè trước có cùng dạng với ốp đầu.

  Exciter 150 do khung tu dan do choi cho den bien so - 6
  Dàn chân sau là đây với những thay đổi như phần NSD sử dụng sên vàng và đĩa tải CNC. Chi tiết giảm xóc ấn định bằng Ohlins bình dầu rời với size chuẩn dành cho Exciter 150 sử dụng đi kèm 3 tăng chỉnh để thay đổi lực nhún của phuộc

  Exciter 150 do khung tu dan do choi cho den bien so - 7
  Dàn chân với thiết kế cánh mâm lạ với nhiều người thì mình cũng xin bật mí đây là mâm Excel sản xuất dành cho Exciter 150 sử dụng có giá đâu đó hơn 3 triệu cặp. Lợi thế là bản mâm sau khá nhỏ thích hợp với những bạn thích đi vỏ nhỏ hoặc tận dụng chế cho các dòng xe khác cũng được.

  Exciter 150 do khung tu dan do choi cho den bien so - 8Exciter 150 do khung tu dan do choi cho den bien so - 9
  Còn đây là phần biển số ấn tượng của xe
  Hình ảnh của Châu Trà
  Xem thêm: Ex Style 'TRƯỞNG THÀNH' khiến 'TRẨU TRE' rớt nước mắt I 2banh Review


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2022