1. Exciter 150 độ 'không đường lui' với dàn phụ tùng đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2023.

  2banh.vn - Ngoài làm đẹp cho chiếc Exciter 150 độ này thì những nâng cấp bằng các món đồ chơi hàng hiệu như Brembo, Ohlins sẽ giúp chủ xe có trải nghiệm tốt hơn.

  Exciter 150 do khong duong lui voi dan phu tung do choi hang hieu
  Exciter 150 độ 'không đường lui' với option hàng hiệu.

  Exciter 150 do khong duong lui voi dan phu tung do choi hang hieu - 2
  Exciter 150 do khong duong lui voi dan phu tung do choi hang hieu - 3
  Ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019, Exciter 150 thế hệ đèn pha LED, màn hình LCD này được cho là nâng cấp giữa vòng đời trước khi ra mắt Exciter 155 VVA mới được lột xác hoàn toàn so với Exciter 150 2019.

  Dù không có những cải tiến như Exciter 155 nhưng xét giữa thiết kế thì thế hệ 2019 lại được thực hiện nhiều bản độ hơn, dẫn chứng như bản độ dưới đây.

  Exciter 150 do khong duong lui voi dan phu tung do choi hang hieu - 4Exciter 150 do khong duong lui voi dan phu tung do choi hang hieu - 5
  Tay phanh là loại Brembo RCS phiên bản trước khi có RCS Corsa Corta với thiết kế mới, hiệu suất tốt hơn. trong khi đó tay côn đến từ thương hiệu TWM nhập từ thị trường Ý. Việc gắn bộ cùm đồ chơi chính hãng từ thị trường Châu Âu này sẽ rơi vào khoảng 7 - 8 triệu đồng.

  Hầu hết các bản độ từ dòng xe Underbone sẽ dùng trợ lực cổ để việc tùy chỉnh núm nặng/nhẹ thao tác dễ dàng và độ thẩm mỹ cao hơn, tuy nhiên bản độ này lại dùng trợ lực trung tâm Ohlins TTX có giá khoảng 15 triệu đồng, mẫu trợ lực này chiếm nhiều diện tích khi lắp và đòi hỏi người thợ thực hiện phải có độ thẩm mỹ cao.

  Exciter 150 do khong duong lui voi dan phu tung do choi hang hieu - 6
  Trợ lực cổ, sườn hay trung tâm đều chung một mục đích cho việc ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Exciter 150 do khong duong lui voi dan phu tung do choi hang hieu - 7
  Dàn chân với mâm đồ chơi 3 chấu kép kiểu chữ V thể thao, size mâm này có kích thước nhỏ hơn nên sử dụng loại vỏ size nhỏ đồng cỡ mâm giúp trọng lượng xe nhẹ và nhìn tổng thể xe gọn gàng hơn.

  Exciter 150 do khong duong lui voi dan phu tung do choi hang hieu - 8Exciter 150 do khong duong lui voi dan phu tung do choi hang hieu - 9
  Hệ thống phanh trước/sau đến từ hãng Brembo với cấu trúc trước là 4 pis và sau là 2 pis, việc gắn hoàn thiện phải qua sự hỗ trợ của pas cố định heo được cắt bằng máy dựa trên bản vẽ đã được tính toán.

  Phía sau được trang bị giảm xóc Ohlins bình dầu rời có giá trị hơn 10 triệu đồng, đây là dòng phuộc cao cấp trên thị trường đứng sau Nitron Anh Quốc.

  Exciter 150 do khong duong lui voi dan phu tung do choi hang hieu - 10
  Exciter 150 do khong duong lui voi dan phu tung do choi hang hieu - 11
  Ảnh: Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2023
Quan tâm nhiều