1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ khoe dáng bên xế hộp hai cửa

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng bảy 2018.

  Ra đời từ năm 2005, đã trải qua nhiều phiên bản như Exciter 135 4/5s - Exciter 150 là một trong những mẫu xe đóng góp rất lớn cho việc nhận diện thương hiệu Yamaha tại Việt Nam. Xuất hiện sau những người anh em xe số khác của Yamaha như Jupiter hay Sirius, nhưng Exciter không vì thế mà bị lép vế. Dòng xe này đã tạo lối đi riêng không chỉ với chính sản phẩm của Yamaha mà với cả sản phẩm của các hãng xe khác

  Exciter 150 do khoe dang ben xe hop hai cua

  Exciter 150 độ khoe dáng bên xế hợp hai cửa

  Exciter 150 do khoe dang ben xe hop hai cua - 2

  Exciter 150 do khoe dang ben xe hop hai cua - 3
  Phần đầu xe được trang trí nhẹ bằng một ốp đầu đồ chơi để tạo điểm nhấn còn lại vẫn giữ nguyên zin - phía trước mặt nạ chế thêm một biển Titan trước mô phỏng theo luật giao thông của Indo. Bất kể ai chơi những mẫu xe thể thao điều hiểu được sự bất tiện không có nơi chứa đồ vì vậy thùng Givi là một giải pháp tuyệt vời nhằm giải quyết sự khó khăn đó.

  Exciter 150 do khoe dang ben xe hop hai cua - 4
  Dàn chân đã được hạ xuống bánh căm với điểm nhấn là bộ niềng nhôm Us kết hợp cùng bộ đùm Redleo trước sau dành riêng cho Exciter 150 đi size đĩa zin. Cảm giác khi hạ bánh căm sẽ cho ta trải nghiệm tốt hơn độ linh hoạt của xe khi di chuyển thành phố do trọng lượng đã được giảm đi rất nhiều.

  Exciter 150 do khoe dang ben xe hop hai cua - 5
  Phuộc YSS bình dầu rời giúp hành trình giảm xóc được êm ái hơn - thương hiệu đồ chơi này xuất xứ từ Thái Lan và được các thương buôn xách tay trực tiếp về Việt Nam là chính, anh em mua hàng nên chú ý nhé hiện nay đã có phuộc Fake 1.1. Gấp nhôm KenSpeed được phay nguyên khối các mối hàn được gia cố và xử lý vô cùng thẩm mỹ.

  Exciter 150 do khoe dang ben xe hop hai cua - 6
  Hình ảnh được chụp lúc chủ xe đang chăm sóc và kiểm tra tình trạng hoạt động của xe mình

  Hình ảnh của Trần Hoàng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2018