1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ - Khoác bộ áo Carbon cùng bộ mâm CNC đầy phá cách

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng tám 2018.

  Không hướng tới việc sử dụng dàn chân của những mẫu xe PKL để tạo nên sự phá cách riêng biệt cho chiếc xe của mình, mà chủ nhân của Exciter 150 độ được giới thiệu dưới đây đã được nâng cấp lại theo một phong cách zin nhưng vẫn không kém phần ấn tượng khi đứng kế những phiên bản độ khác.

  Exciter 150 do Khoac bo ao Carbon cung bo mam CNC day pha cach
  Exciter 150 độ - Khoác bộ áo Carbon cùng bộ mâm CNC đầy phá cách

  Exciter 150 do Khoac bo ao Carbon cung bo mam CNC day pha cach - 2

  Exciter 150 do Khoac bo ao Carbon cung bo mam CNC day pha cach - 3
  Như tiêu đề mình đã nói đến chiếc xe khoác cho mình dàn áo được ốp bằng sợi Carbon Fiber siêu bền - siêu nhẹ nhưng lại có tuổi thọ và sức chịu nhiệt rất cao (dòng sản phẩm này ước tính nếu ốp hết dàn áo của xe thì rơi vào khoảng trên 20 triệu).

  Exciter 150 do Khoac bo ao Carbon cung bo mam CNC day pha cach - 4
  Chiếc xe sử dụng chóa đèn 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat sử dụng công nghệ pha sáng đặc biệt giữa trắng và vàng để tăng độ sáng cũng như khả năng bám đường nhiều hơn khi đi trong đêm - Sử dụng bao tay Spider làm bằng chất liệu cao su cao cấp nên tăng được độ êm ái cũng như khả năng bám tay cho người sử dụng (theo nhiều anh em chia sẻ lại thì dòng sản phẩm này phải tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa mạnh và xăng nhớt vì rất dễ giảm tuổi thọ mất khả năng đàn hồi của bao tay).

  Exciter 150 do Khoac bo ao Carbon cung bo mam CNC day pha cach - 5
  Sử dụng tay thắng CRG Carbon Fiber Có thiết kế dựa trên mẫu tay thắng CRG nhưng sang trọng và thẩm mỹ cao hơn với đường nổi khối 3D - Ngoài chất liệu Carbon thì những chi tiết khác điều được làm bằng chất liệu nhôm CNC nguyên khối.

  Exciter 150 do Khoac bo ao Carbon cung bo mam CNC day pha cach - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ bị hút hồn bằng dây dầu đồ chơi được bấm các ngắt dầu Staubli kết nối với heo dầu Frando 4 pis đối xứng ( dòng heo dầu này đến từ Đài Loan có bề mặt bên ngoài gia công bằng chất liệu nhôm nên vô cùng sáng bóng và nhìn rất giá trị). Sử dụng đĩa Galfer trước bắt gián tiếp vào mâm thông qua một thớt lòng bằng nhôm.

  Exciter 150 do Khoac bo ao Carbon cung bo mam CNC day pha cach - 7
  Sử dụng giảm xóc sau đến từ thương hiệu YSS với công nghệ bình dầu rời - Thương hiệu đồ chơi được sản xuất từ phía Thái Lan dù chưa có chi nhánh chính thức tại Việt Nam, nhưng ta cũng có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm này từ các cửa hàng bán phụ tùng đồ chơi xe trong nước do được order về.

  Exciter 150 do Khoac bo ao Carbon cung bo mam CNC day pha cach - 8
  Heo dầu Frando sau 2pis đối xứng có cấu tạo giống với mẫu Brembo Billet nhưng lại có giá trị chỉ tầm khoảng 4 đến 5 triệu VNĐ - chế pat heo xoay ngược tựa như các dòng PKL, thì như mình đã nói nhờ vào cấu tạo giống nhau giữa Brembo và Frando nên ta có thể sử dụng chung một loại pat heo rất tiện lợi.

  Exciter 150 do Khoac bo ao Carbon cung bo mam CNC day pha cach - 9
  Dàn chân sử dụng mâm X1r phiên bản CNC nguyên khối có giá hiện nay trên thị trường rơi vào khoảng 15 đến 17 triệu VNĐ - cấu tạo nhôm nguyên khối vô cùng tinh xảo, sắc nét từng chi tiết mâm, ngoài ra mặt trước của mâm được CNC sẵn nên có thể bắt 2 đĩa trước mà không cần phải chế thêm bất kì điều gì.

  Exciter 150 do Khoac bo ao Carbon cung bo mam CNC day pha cach - 10
  Tổng quan một lần nữa hình ảnh của chiến binh Carbon.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2018
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Đợt có ra tham gia sự kiện này , nhìn chiếc này ở ngoài còn đẹp hơn nữa anh em
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp thiệt á