1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ khoác áo kỉ niệm cùng cặp heo dầu Brembo đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng tám 2019.

  Chiếc Exciter 150 độ dưới đây thoạt nhìn cứ tưởng chỉ trang bị thêm một vài món đồ chơi, nhưng nếu xem chi tiết hơn có thể đánh giá đây là một chiếc xe độ được nâng cấp toàn diện và hoàn thiện tất cả những chi tiết chưa thật sự tốt trên một chiếc xe nguyên bản.

  Exciter 150 do khoac ao ki niem cung cap heo dau Brembo dep ba chay
  Exciter 150 độ khoác áo phiên bản kỉ niệm kèm cặp heo dầu Brembo đẹp bá cháy

  Exciter 150 do khoac ao ki niem cung cap heo dau Brembo dep ba chay - 2

  Exciter 150 do khoac ao ki niem cung cap heo dau Brembo dep ba chay - 3
  Chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 để kiểm soát lực phanh tốt hơn cho chiếc xe độ của mình đi kèm theo cùm là bình dầu Brembo trong suốt cho chủ xe kiểm tra được lượng dầu hao hụt để châm thêm. Phía tay côn là sản phẩm của TWM được sản xuất bởi Domino của Ý được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng. Sử dụng chóa đèn 2 tầng kết hợp cùng demi lưới ẩn led phía sau tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho chiếc xe khi xuất hiện vào ban đêm.

  Exciter 150 do khoac ao ki niem cung cap heo dau Brembo dep ba chay - 4
  Anh em chơi Exciter 150 độ hiện nay thường hay độ lại phần giảm xóc trước của Winner 150 bởi sự chắc chắn, to lớn, mang lại cảm giác đầm xe hơn khi vận hành, kết hợp cùng với đó là đĩa Galfer có kích thước 245mm đi kèm cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng xung quanh là loạt ốc Gr5 được điên phân lên màu xanh tím.

  Exciter 150 do khoac ao ki niem cung cap heo dau Brembo dep ba chay - 5
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây có cánh mâm khá lớn, nên khi trang bị heo dầu Brembo phía sau chủ xe phải làm kèm thêm thớt lòng phía sau để kê mặt đĩa ra ngoài tí xíu tránh tình trạng cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Exciter 150 do khoac ao ki niem cung cap heo dau Brembo dep ba chay - 6Exciter 150 do khoac ao ki niem cung cap heo dau Brembo dep ba chay - 7
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau, một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển nhưng sản phẩm dành cho các dòng PKN đa phần điều do nhà máy tại Thái Lan chịu trách nhiệm gia công và bảo hành. Có tổng chiều cao là 208 mm, cao hơn zin 3 phân nên khi vào xe cảm giác dàn đuôi sau hơi cao hơn so với phuộc zin.

  Exciter 150 do khoac ao ki niem cung cap heo dau Brembo dep ba chay - 8
  Phần xi nhan rời phía sau chủ xe đã lấy từ dòng Vario sử dụng công nghệ LED hoàn toàn cho công xuất 12V - 2,5w siêu sáng phù hợp cho chiếc xe khi di chuyển trong đêm.

  Hình ảnh của Khương Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký