1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ khô máu với dàn chân Billet

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng tám 2020.

  Ngọc Sky là tên của chủ nhân chiếc Exciter 150 độ dưới đây, vị chủ xe đã chi ra một số tiền hơi nặng đô để dọn lại tổng thể dàn chân theo phong cách Billet gọn gàng sáng bóng. Cùng 2banh.vn nhìn ngắm và phân tích xem dàn đồ chơi đó là gì nhé.

  Exciter 150 do kho mau voi dan chan Billet
  Exciter 150 phiên bản nâng cấp mạnh mẽ với dàn chân Billet

  Exciter 150 do kho mau voi dan chan Billet - 2
  Exciter 150 do kho mau voi dan chan Billet - 3
  Hình ảnh đầu tiên là cùm ga Domino vàng rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn, đi kèm cùng dây ga ống gá đồ chơi

  Exciter 150 do kho mau voi dan chan Billet - 4
  Dàn chân dây dầu và heo phanh vẫn được giữ nguyên chỉ sơn lại heo màu vàng nổi bật, kết hợp cùng đĩa thắng Racingboy dành riêng cho Exciter 150 sử dụng có kích thước 245mm.

  Exciter 150 do kho mau voi dan chan Billet - 5
  Giảm sóc sau được thay bằng phuộc RCB bình dầu rời, với điểm nhấn là chiếc bình dầu to lớn màu xám đi kèm cùng logo thương hiệu được dán trực tiếp lên bình dầu, dòng sản phẩm này được sản xuất cho Exciter 150 nên không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào.

  Exciter 150 do kho mau voi dan chan Billet - 6
  Sự kết hợp hoàn hảo của gắp KingDrag kết hợp cùng bộ mâm XMode vô cùng hoàn hảo tạo cho dàn chân một sự nhẹ nhàng màu sắc và với giá thành hợp lý nên các món đồ chơi này đang được giới chơi xe rất ưa chuộng.
  Hình ảnh của Ngọc Sky
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2020